北京赛车

Home>Nước anh cũng hạn chế việc giảm xuống 300.000 người mỗi năm
Nước anh cũng hạn chế việc giảm xuống 300.000 người mỗi năm
Time:2023-08-29
Views:1129

北京赛车开奖网

  
LIVE      

Nước anh cũng hạn chế việc giảm xuống 300.000 người mỗi năm

北京赛车

Nước anh cũng hạn chế việc giảm xuống 300.000 người mỗi năm

Lịch sử anh quốc năm ngoái rửa ’ ra lượng số người nhập cư tới 1, rằng mình theo thủ tướng Su Na gram đối mặt với cuộc bầu cử năm sau chính vì có thể và áp lực giảm lượng người nhập cư, 4 ngày 7-10-2000 MingChun dậy chủ ý chính sách nhập cư, chăm sóc 5 cuộc biện pháp mới bao gồm cả việc cấm WaiLao đem tao sống cùng gia đình anh, đã tăng đăng kí công nghệ và có visa của gia đình có thu nhập tối thiểu yêu cầu chờ, mục tiêu là tương lai một vài năm mỗi năm giảm 30 triệu người nhập cư. Việc đặt câu hỏi sẽ làm trầm trọng vấn đề thiếu người trong ngành chăm sóc y tế.

Cna trích dẫn từ AFP rằng văn phòng của thủ tướng sunac tuyên bố những dự luật này là "sự trừng phạt nặng nề nhất đối với người nhập cư hợp pháp", nhưng những nhà phê bình cho rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến dịch vụ y tế quốc gia, đang đối mặt với sự khan hiếm nhân lực.

Di cư sẽ là vấn đề then chốt của cuộc bầu cử quốc gia phải được tổ chức vào tháng 1 năm 2025, vào thời điểm hiện tại, bầu cử thuận lợi cho phe đối lập chính, công đảng Lao động.

Bộ trưởng bộ nội vụ James Cleverly chỉ trích việc thị thực của nhân viên y tế và chăm sóc sức khỏe bị "lạm dụng" trong nhiều năm. Theo số liệu của bộ nội vụ, số thị thực làm việc về y tế và chăm sóc sức khỏe được cấp tăng gấp đôi đến gần 144.000 người trong vòng một năm đến tháng 9 năm nay, và gần 174.000 người mang theo gia đình di trú ở anh.

Nhiều thành viên của đảng bảo thủ bên hữu tán thành chính sách nhập cư mới, nhưng quá muộn. Nhưng với biện pháp mới cũng bị chỉ trích sẽ gia tăng, vấn đề một phần của con người ít hơn mười công việc của anh quốc rằng thượng nghị sĩ quốc hội YouJunShi nghi ngờ, lấy ví dụ về sửa chỉ đối với chủ ngân hàng, luật sư, kế toán chờ “ anh không cần ” sẽ cung cấp cơ hội ưu tiên, những nhà chuyên môn rất khó để tuyển dụng những tài năng anh thực sự cần phải có, ví dụ như nhân viên chăm sóc, thức ăn, ngành công nghiệp sản xuất và ngành công nghiệp.

Đảng Lao động, đối lập lớn nhất, chỉ trích các biện pháp mới mà không đề cập đến các yêu cầu đào tạo và các chương trình Lao động.

Theo thống kê quốc gia của anh vào cuối tháng trước, số người nhập cư net (số người nhập cư giảm đi số người rời khỏi đất nước) là 672,000 trong 12 tháng tới cuối tháng 6 năm nay, tăng 11 phần trăm so với số 607,000 trong năm trước. Trong khi đó, số người nhập cư net vào năm 2022 được nâng lên đến 745,000, cao nhất từ trước đến nay.

Số liệu cũng cho thấy chính phủ bảo thủ đã thất bại trong việc thực hiện CAM kết rời khỏi eu để ngăn chặn người nhập cư. Lý do, những người ở lại trường học lên đến (39%), nơi làm việc (33%), nhân đạo 9%.

Nhật bản sau mùa xuân và mùa hè, mùa thu là nóng nhất."Năm ấm áp nhất"

Theo khảo sát, sau mùa xuân và mùa hè, mùa thu là vùng nóng nhất trong lịch sử.

Cục khí tượng nhật bản cho biết ngày 1, mùa thu năm nay (tháng 9 đến tháng 11) nhiệt độ trung bình cao hơn năm ngoái (trung bình từ 1991 đến 2020) 1, 39 độ.

Đây là sự thay đổi nhiệt độ lớn nhất từ khi cục khí tượng bắt đầu thống kê vào năm 1898.

Mùa thu vừa rồi ấm hơn nhiệt độ 9, 9 độ so với những năm trước.

Theo phân tích của cục khí tượng, mùa thu này, không khí lạnh không thể đi về phía nam, không khí ấm áp bao phủ các đảo, vùng biển gần đó không giảm nhiệt độ, do đó gây ra nhiệt độ cao.

Ông nói thêm: "nhiệt độ trung bình của nhật bản sẽ tăng lên ba mùa liên tiếp từ mùa xuân, và nhiệt độ trung bình nước ngoài khơi nhật bản đạt kỷ lục cao nhất hai mùa liên tiếp sau mùa hè".

Trong khi đó, theo dự báo của cục khí tượng nhật bản, nhiệt độ trung bình từ tháng 1 đến tháng 11 cao hơn 1.34 độ so với năm trước, hầu như chắc chắn năm nay sẽ là năm ấm nhất trong lịch sử.

Kyodo báo cáo: "năm nóng nhất cho đến nay là năm 2020.Có khả năng từ 2019 đến 2023 sẽ là năm nóng nhất trong lịch sử."

Nhiệt độ bất thường được xác nhận không chỉ ở nhật bản, mà trên toàn hành tinh.

Tổ chức khí tượng thế giới (WMO) dự đoán trong một báo cáo công bố ngày hôm trước, "năm nay sẽ là năm ấm nhất kể từ khi bắt đầu quan sát."

WMO giải thích rằng nhiệt độ trung bình từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay cao hơn 1.4 độ so với nhiệt độ trung bình của trái đất từ năm 1850 đến 1900, trước khi cộng đồng thế giới đặt ra mục tiêu ngăn chặn sự nóng lên của trái đất.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Nước anh cũng hạn chế việc giảm xuống 300.000 người mỗi năm

Previous:Liên minh châu âu đã đạt được thỏa thuận về dự luật bảo tồn đa dạng sinh học 20% khôi phục đất và biển
Next:Sự tan chảy của sông băng ở Greenland tăng gấp 5 lần
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234