北京赛车

Home>Một vị khách gần tháp Eiffel ở Paris đã bị giết và hét lên "chúa là vĩ đại"
Một vị khách gần tháp Eiffel ở Paris đã bị giết và hét lên "chúa là vĩ đại"
Time:2023-12-02
Views:348

极速赛车

  
LIVE      

Một vị khách gần tháp Eiffel ở Paris đã bị giết và hét lên "chúa là vĩ đại"

北京赛车

Một vị khách gần tháp Eiffel ở Paris đã bị giết và hét lên "chúa là vĩ đại"

AFP và các nguồn tin khác cho biết một người đàn ông tấn công một người đi bộ vào đêm thứ 2 tại Paris, pháp, làm một du khách đức chết và ít nhất hai người bị thương.

Cảnh sát nói nghi phạm là một người pháp sinh ra ở pháp, người đã hét lên "Allah vĩ đại" trước khi bị bắt.

Nó xảy ra ở gần cầu verhakan, dọc theo sông Seine.

Cầu verhaagen cách tháp Eiffel khoảng 600 mét.

Kẻ tình nghi đã giết một du khách đức sinh ra ở Philippines với vợ mình bằng một vũ khí giết người.

Theo báo New York times, nghi phạm tấn công những khách du lịch khác và những người pháp ở độ tuổi 60 trong khi băng qua sông Seine sau khi cảnh sát xuất hiện.

Báo chí pháp cho biết một khách du lịch người anh đi cùng vợ và con trai bị búa đập vào đầu.

Joseph (37 tuổi), người nhìn thấy hiện trường, cho biết cảnh sát đã đến đó 10 phút sau khi người đàn ông bị tấn công, khi người ta chạy trốn và hét lên "cứu".

[Paris Reuters = yonhap]

Cảnh sát đã bắn súng vô tuyến vào kẻ tình nghi đang chống cự dữ dội ở quảng trường gần đó, đồng phục và bắt giữ.

Công tố viên chống khủng bố pháp đã điều tra vụ án nghi ngờ giết người và âm mưu giết người.

Tình nghi nói với cảnh sát: "có quá nhiều người hồi giáo chết ở Afghanistan và Palestine".Ông ấy đang rất tức giận về tình hình ở gaza.

Theo AFP, nghi phạm là một người đàn ông 26 tuổi đến từ neuilson, ngoại ô Paris, sống gần đây với cha mẹ ở eson, miền nam Paris.

Bộ trưởng bộ nội vụ pháp, Gerald dalmanen, cho biết bị bắt năm 2016 vì tội âm mưu một cuộc tấn công khác và bị kết án 4 năm tù.

Damanin thêm rằng nghi phạm được đưa vào danh sách những kẻ nguy hiểm tiềm tàng của chính phủ pháp và đang được điều trị bằng thuốc vì những vấn đề tâm thần nghiêm trọng.

AFP ở Paris = yonhap.

Tổng thống pháp Emmanuel macron gửi lời chia buồn đến các nạn nhân trên mạng xã hội X(twitter cũ) và phân loại sự kiện ngày hôm đó là "một cuộc tấn công khủng bố".

Ông cũng nói: "công tố viên chống khủng bố bây giờ có trách nhiệm phải tìm ra sự thật và làm cho công lý được thực hiện nhân danh người pháp".

Thủ tướng pháp Elizabeth bowen cũng viết trên trang X: "chúng tôi sẽ không đầu hàng trước một cuộc tấn công khủng bố."

Trước đó, vào tháng 10 năm nay tại trường trung học jiangbeta ở vùng đông bắc arras, có một người đàn ông 20 tuổi đến từ cộng hòa chechnya, nga đã dùng vũ khí giết chết một giáo viên. Người đàn ông này đã được đưa vào danh sách những người nguy hiểm tiềm tàng của chính phủ pháp vì bị tình nghi có khuynh hướng cực đoan hồi giáo.

Pháp đã nâng mức báo động an ninh cao nhất sau sự kiện ở trường trung học jiangbeta.

Nhưng tờ New York times cho biết một sự kiện như thế này đã xảy ra hơn 7 tháng trước thế vận hội ở Paris năm sau, và mối lo ngại về an ninh đang gia tăng.

Hội đồng tổ chức Olympic ở Paris đang chuẩn bị cho ngày 26 tháng 7 năm sau tại sông Seine để tổ chức lễ khai trương lớn nhất trong lịch sử Olympic với ít nhất 600.000 người tham dự.

Tại trạm xe buýt ở Jerusalem, có 9 người bị thương

https://youtu.be/POSZO_f-BMQ

Các thành viên chính trị gia cầm vũ trang Palestine, hamas, đã bị bắn vào ngày 30 (giờ địa phương) tại giê-ru-sa-lem, Israel, làm 9 người bị thương.

Theo báo cáo của Reuters và các phương tiện khác, vào khoảng 7 giờ 50 sáng hôm đó, tại ngoại vi Jerusalem, hai người lạ đã bắn những người ở trạm xe buýt.

3 người chết và 6 người bị thương. Một số người bị thương nặng hơn. Sự kiện xảy ra trong giờ làm việc, thiệt hại lớn hơn.

CCTV gần hiện trường cho thấy một chiếc xe thể thao đa dụng màu trắng (SUV) đậu ở phía trước nhà ga sau khi một nhóm người đàn ông xuống ghế lái và ghế phụ để bắn và người dân chạy trốn trong sợ hãi.

Những người lính và thường dân không trực ở hiện trường đã xuất hiện và giết hết bọn họ. Xác nhận nguồn gốc của những tội phạm vũ trang như súng M16 và súng ngắn ở đông Jerusalem, nơi cư trú của người Palestine.

Sự kiện xảy ra ít hơn một giờ sau khi tin tức về hiệp định giữa Israel và hamas kéo dài một ngày đình chiến tạm thời.

Hamas đã tuyên bố nghi phạm trong vụ nổ súng là thành viên của họ.

Tạo ra: Kong Bing Xie Han Xing bạc

Video: Reuters

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Một vị khách gần tháp Eiffel ở Paris đã bị giết và hét lên "chúa là vĩ đại"

Previous:Eve I ¿ E ‹ ± a œ ‹ e ¿ ‘ æ œ Ÿ æ ” ¶ c, Š c eve "æ ° ‘ æ ” ¿ C –
Next:Putin hủy bỏ việc phê duyệt hiệp ước cấm thử nghiệm hạt nhân
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234