北京赛车

Home>[video] "nước mỹ trở thành một quốc gia của bóng đá" thời gian, lý do để massey chơi
[video] "nước mỹ trở thành một quốc gia của bóng đá" thời gian, lý do để massey chơi
Time:2023-11-23
Views:788

北京赛车pk10开奖

  
LIVE      

[video] "nước mỹ trở thành một quốc gia của bóng đá" thời gian, lý do để massey chơi

北京赛车

[video] "nước mỹ trở thành một quốc gia của bóng đá" thời gian, lý do để massey chơi

https://youtu.be/NLSiwFFjq-Y

Massey, vị thần bóng đá chuyển đến hoa kỳ (36 tuổi, Argentina), được tạp chí thời sự mỹ chọn là "vận động viên của năm".

Massey được chọn là cầu thủ của năm 2023.

Ngoài đội tuyển bóng đá nữ hoa kỳ, người đã đoạt giải vô địch thế giới bóng đá năm 2019, người được chọn cá nhân là massey là người đầu tiên.

Massey, người dẫn đầu đội Argentina vô địch World Cup 2022 ở Qatar, đã nhận được giải thưởng thứ 8 tại giải golden globe vào tháng 10 năm nay, một lần nữa xác nhận mình là cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới.

Tờ time bình luận: "sau khi đăng ký hợp đồng với đội Miami quốc tế, messi đã hoàn thành một điều tưởng như không thể.Đã biến nước mỹ thành một quốc gia của bóng đá."

Massey, mặc áo đội Miami nóng bỏng quốc tế từ mùa hè này, đã ghi bàn từ trận đầu tiên, xuất hiện đầy hào hứng, hơn một tháng sau khi tham gia vào đội, mỹ, Canada và các nước khác đã đứng đầu trong cuộc tranh giành chức vô địch cúp carling cup.

Sau khi massey tham gia, số người xem, giá vé, bán hàng và xem TV của đội Miami international tăng vọt.

Trong một cuộc phỏng vấn với time, massey nói: "lựa chọn đầu tiên của tôi là trở về Barcelona, nhưng không thể, và tôi đã nghĩ đến việc hành quân đến ả rập Saudi, nhưng bây giờ đã đủ thỏa mãn để không phàn nàn".

Sau đó, một cuộc bầu cử được công bố: "điều quan trọng là trở lại với cùng một niềm đam mê và những thử thách đặc biệt như mọi lúc".

Sản xuất: chan hye-sook lee jin-joo

Video: Reuters, AFP, Lionel macy's instagram, time web

Cảnh sát hải quân Philippines cho biết 135 tàu tàu trung quốc đang xâm nhập trái phép vào biển nam trung quốc

Ông Kim phan-soo, Philippines buộc tội các tàu của lực lượng dân quân hàng hải trung quốc xâm nhập bất hợp pháp vào vùng biển nam trung quốc.

Vào ngày 4 tháng 4, theo AFP và các phương tiện truyền thông địa phương, cảnh sát hải quân Philippines cho biết một ngày trước đó rằng gần vịnh Whitsun, 135 tàu của lực lượng dân quân biển trung quốc đã neo ở khắp nơi.

Cảnh sát hải quân Philippines cho biết vào ngày 13 tháng trước, số tàu của trung quốc lên đến 111, nhưng số đó đã tăng lên.

Ông cũng nhấn mạnh rằng mặc dù đã gởi radio tới tàu tàu trung quốc, nhưng không có phản hồi, rõ ràng đó là hành động bất hợp pháp.

Theo báo cáo của xinhua, đại sứ quán trung quốc ở Philippines không trả lời câu hỏi về vị trí của mình.

Rạn SAN hô của tàu trắng nằm trong vùng kinh tế độc quyền của Philippines ở biển nam trung hoa (EEZ).

320km về phía tây của đảo palawang ở Philippines và hơn 10km về lãnh thổ gần nhất của trung quốc là hainan.

Năm 2021 cũng có hơn 200 tàu tàu trung quốc neo tàu trong một thời gian dài, sự mâu thuẫn giữa hai nước lên đến đỉnh điểm.

Tại thời điểm đó, phi-líp-pin yêu cầu tàu trung quốc rời khỏi rạn SAN hô của tàu trắng ngay lập tức, nhưng trung quốc không đồng ý vì tình trạng khí hậu xấu đi.

Trung quốc luôn luôn khẳng định rằng 90% vùng biển nam trung quốc, bao gồm các quần đảo nansha, là vùng biển của riêng họ.

Mặc dù tòa án quốc tế thường trực (PCA) đã bác bỏ tuyên bố này vào năm 2016, trung quốc vẫn khăng khăng giữ quyền lãnh thổ và có sự bất đồng với các nước lân cận.

Đặc biệt trong năm nay, quần đảo spratley thường xuyên xung đột với Philippines gần dãy SAN hô tomas ii.

Vào ngày 5 tháng 8 và ngày 10 tháng 8 năm nay, tàu cảnh sát biển của trung quốc cũng đã bắn súng nước vào các tàu đang cố gắng vận chuyển hàng tiếp tế cho tàu chiến Philippines.

Trong trường hợp này, gần đây Philippines đã thông báo rằng để kiểm soát trung quốc ở biển nam trung quốc, sẽ thiết lập một căn cứ an ninh bờ biển ở đảo Titus thuộc nansha qundao và bắt đầu hoạt động từ đầu năm sau.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

[video] "nước mỹ trở thành một quốc gia của bóng đá" thời gian, lý do để massey chơi

Previous:Liên hợp quốc đã giơ tay."Ngừng viện trợ nhân đạo"
Next:Cuộc gặp bất ngờ giữa trump và chủ tịch hạ viện hoa kỳ tại nhà trump ở Florida
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234