北京赛车

Home>"Công nghệ không an toàn của xe hơi lái tự động tesla"
"Công nghệ không an toàn của xe hơi lái tự động tesla"
Time:2023-10-07
Views:1664

北京赛车玩法

  
LIVE      

"Công nghệ không an toàn của xe hơi lái tự động tesla"

北京赛车

"Công nghệ không an toàn của xe hơi lái tự động tesla"

Cựu nhân viên tesla khẳng định rằng công nghệ lái xe tự do của tesla không an toàn khi sử dụng trên đường công cộng.

Cựu nhân viên tesla Lucas klupski, trong một cuộc phỏng vấn phát sóng BBC ngày 5 (giờ địa phương), nói: "rất lo lắng về cách sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong việc hỗ trợ lái tự động cho tesla, dịch vụ lái tự động."Và đưa ra những lời nói trên.

Ông krupsky cho biết: "hệ thống lái tự động có chức năng lái xe và đậu xe tự động, nhưng phải có người lái trên ghế lái.Phần cứng và phần mềm chưa sẵn sàng."

Tesla cũng cho biết: "trong dữ liệu nội bộ đã tìm thấy bằng chứng về việc không tuân thủ các yêu cầu vận hành an toàn của xe hơi với một mức độ nhất định của tự do lái xe hoặc công nghệ phụ lái."

Ông giới thiệu rằng các nhân viên của tesla đã tự kể cho mình nghe về cái gọi là phantom braking khi lái xe mà không có chướng ngại vật và bất ngờ điều khiển thiết bị phanh, cũng như trong hồ sơ nội bộ về sự bất mãn của khách hàng mà họ đảm bảo.

Klupsky cũng đã cung cấp cho tạp chí kinh tế đức handelsblat vào tháng 5 năm nay các tài liệu nội bộ 100GB chứa đựng sự bất mãn của người tiêu dùng về thiết bị phanh của tesla và dịch vụ tự lái xe khác, đặt câu hỏi về công nghệ tự lái của tesla.

Sau đó, kripski cũng nhận được giải thưởng "bản vẽ cho freespeech" từ nhóm người tố cáo.

Nhưng kripski hồi tưởng lại kinh nghiệm 6 tháng vừa qua của cuộc đời là một người báo cáo nội bộ thật kinh khủng đến nỗi không thể ngủ được vào ban đêm.

CEO của tesla (CEO) iron-musk nói trên trang X(twitter cũ) vào ngày 2 tháng này rằng tesla sở hữu loại virut cúm gia cầm tốt nhất hiện nay và cho thấy công nghệ lái xe tự động.

Nhưng bộ luật hoa kỳ đang điều tra nghi phạm phạm tội cho chức năng phụ trợ tài xế của tesla.

Cục an ninh giao thông đường bộ NHTSA cũng đang điều tra về an ninh của hệ thống lái tự động sau một vụ va chạm liên tiếp giữa xe hơi tesla và xe cứu hộ.

Lãi suất thế chấp mỹ đã giảm 5 tuần liên tiếp …Thấp nhất trong hai tháng

Nhật báo WSJ và các tờ báo khác đã báo cáo vào ngày 30 (giờ địa phương sau đây) rằng tỷ lệ vay bảo lãnh nhà ở mỹ đã giảm xuống 5 tuần liên tục, xuống mức thấp nhất trong hơn hai tháng.

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện cùng ngày với các tổ chức tài chính, lãi suất trung bình cho vay thế chấp 30 năm là 7.22% một năm, giảm từ 7.29% một tuần trước. Một năm trước, tỉ lệ trung bình là 6.49% một năm.

Tỉ lệ lãi suất trung bình cho vay thế chấp 15 năm cũng giảm từ 6.67% trong tuần trước đến 6.56% trong tuần này. Nó cũng cao hơn mức lãi suất trung bình năm ngoái là 5.67%.

Lãi suất thế chấp đã giảm hơn nửa tỷ lệ phần trăm trong 4 tuần qua, tỉ lệ giảm nhiều nhất kể từ cuối năm 2022.

Với lãi suất thế chấp giảm xuống, có thể giúp một phần cho thị trường nhà ở khó khăn, nhưng vẫn cao hơn năm ngoái, cao hơn gấp 2 lần so với năm 2021, do đó những người mua nhà đang gặp khó khăn.

Nhà kinh tế học trưởng tại Freddie MAC, Sam kat, nói rằng "xu hướng lãi suất hiện tại đang cố mua nhà là một hiện tượng truyền cảm hứng cho một số người" và "trong tháng vừa qua, khi lãi suất giảm xuống, nhu cầu cũng tăng lên một chút, đó là một dấu hiệu khả thi rằng sự cạnh tranh trong thị trường có ít nhà để bán đang trở nên khốc liệt hơn."

Đơn xin vay thế chấp tăng 4 tuần liên tiếp.

Theo hiệp hội ngân hàng thế chấp (MBA), số yêu cầu thế chấp tăng 5% trong một tuần, nhưng giảm 19% so với cùng kỳ năm ngoái.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

"Công nghệ không an toàn của xe hơi lái tự động tesla"

Previous:"Tập trung kéo dài thỏa thuận ngừng bắn ở gaza" (tổng hợp)
Next:Cuộc xung đột israel-palestine/" diều hâu đen "rơi xuống địa trung hải 5 lính đặc biệt đã chết
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234