北京赛车

Home>McKinsey cho biết: "ngân hàng thế giới sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra 446 tỉ won mỗi năm".
McKinsey cho biết: "ngân hàng thế giới sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra 446 tỉ won mỗi năm".
Time:2023-10-15
Views:1534

北京赛车pk10官网

  
LIVE      

McKinsey cho biết: "ngân hàng thế giới sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra 446 tỉ won mỗi năm".

北京赛车

McKinsey cho biết: "ngân hàng thế giới sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra 446 tỉ won mỗi năm".

Sau sự thành công của máy chat GPT, dịch cúm gia cầm đã LAN rộng khắp thế giới.Trong trường hợp này, ngân hàng thế giới dự đoán rằng nếu sử dụng dịch cúm gia cầm hình thành, có thể tạo ra nhiều nhất 446 tỉ won một năm.

Viện nghiên cứu toàn cầu McKinsey của công ty tư vấn McKinsey 5 (thời gian địa phương) Đây là dự đoán được đưa ra từ một báo cáo có tựa đề "tiềm năng kinh tế của dịch cúm gia cầm."

Vòng tròn ngân hàng được giới thiệu đầy đủ AI, bằng cách cải thiện hiệu quả sản xuất có thể tạo ra tương đương với doanh số bán hàng hàng năm của ngành công nghiệp 2, 8, 4, 7% 200 tỷ đô la ~ 340 tỷ đô la (khoảng 262 Megabyte ~ 446 Megabyte hàn quốc won) giá trị của quy mô. Điều này tương đương với 9 đến 15% lợi nhuận hoạt động của ngân hàng.

Có lẽ trong thế giới ngân hàng, các ngân hàng với công chúng và các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

Theo báo cáo của bloomberg và các phương tiện khác, giới tài chính hoa kỳ đã cố gắng đưa al vào hoạt động để giảm chi phí và kiểm tra các hoạt động kinh doanh v.v.

Ngân hàng đầu tư Goldman sachs đang sử dụng al để tự động hóa phần mã hóa chuyên sâu Lao động.

Citigroup đã sử dụng al để phân tích các quy định vốn mới trên 1000 trang, và cũng đang thử nghiệm trong giao dịch hàng hóa sinh sản, gian lận, đánh giá nhân sự, v.v.

Biết mặt khác, với ngân hàng đợi toàn bộ ChanYeJie 63 phân tích cho nền tảng của một trường hợp thực sự, thực sự tiên đoán nếu AI tạo nguyên mẫu sinh ra, kinh tế thế giới mỗi năm sẽ tăng lên 2 Megabyte 6 nghìn tỷ, ooh 4 Megabyte 4 ngàn tỷ đô la (khoảng 3 ngàn 411 Megabyte, ooh 5 ngàn 772 Megabyte Han Yuan) của giá trị. Quy mô này tương đương với tổng sản phẩm quốc gia của anh quốc năm 2021 3 nghìn tỷ đô la mỹ (khoảng 4.067 tỉ won hàn quốc).

Dự kiến khoảng 75% giá trị này sẽ đến từ 4 lĩnh vực như vận hành khách hàng, tiếp thị và bán hàng, kỹ thuật phần mềm, nghiên cứu và phát triển (r&d).

Báo cáo cũng dự đoán rằng dịch cúm gia cầm sẽ tiếp tục công việc kinh doanh lặp đi lặp lại của nhân viên.

"Khoảng 70 phần trăm hoạt động kinh doanh có thể được tự động hóa."Và dự đoán, hầu hết các nghề nghiệp sẽ bị ảnh hưởng của AI.

Ông nghĩ rằng với tốc độ lập trình nhanh hơn, viết nội dung tốt hơn cho khách hàng và hiệu quả sản xuất tăng lên, thời gian dành cho khách hàng sẽ tăng lên. Anh nói thêm: "mặc dù không có trường hợp nào cho thấy các doanh nghiệp bị sa thải hàng loạt vì việc giới thiệu al, tương lai của việc thất nghiệp không rõ ràng".

Ít nhất là 47 người chết và 85 người bị thương

Các quan chức địa phương ở Tanzania cho biết hôm nay, trận lụt ở phía bắc đã gây ra một vụ lở đất, làm ít nhất 47 người chết và 85 người bị thương, và cảnh báo rằng số người chết sẽ còn nhiều hơn thế.

Theo báo cáo của AFP, các quan chức địa phương cho biết thị trấn Katesh, cách thủ đô Dodoma 300 km về phía bắc, đã bị mưa nặng vào ngày hôm qua.

Queen Sendiga, quan chức khu vực Manyara ở phía bắc, nói với báo chí: "đến tối nay, tổng số người chết đến 47 và 85 người bị thương."

Tổng thống Samia Suluhu Hassan ở dubai tham dự hội nghị nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu tại COP28 để tỏ lòng thương tiếc cho gia đình, nhấn mạnh rằng bà đã ra lệnh cho chính phủ đầu tư nhiều hơn vào việc cứu trợ.

Hơn một triệu người bị mất nhà cửa và hàng trăm người chết ở somalia.

Các nhà khoa học dự đoán tác động nghiêm trọng nhất của hiện tượng trẻ sơ sinh hiện tại sẽ xảy ra vào cuối năm nay và năm sau.

Từ tháng 10 năm 1997 đến tháng 1 năm 1998, hơn 6.000 người đã chết trong năm nước đông phi.

Các nhà khoa học cho rằng sự biến đổi khí hậu do con người gây ra, như lũ lụt, bão tố, hạn hán, cháy rừng và các biến cố khí hậu cực đoan kéo dài và thường xuyên hơn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

McKinsey cho biết: "ngân hàng thế giới sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra 446 tỉ won mỗi năm".

Previous:Wall Street sẽ giới thiệu al để đánh giá hiệu suất của nhân viên
Next:Triển lãm quốc phòng lớn nhất trong lịch sử hàn quốc là nhà xuất khẩu vũ khí lớn thứ tư
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234