北京赛车

Home>Năm nay, chính phủ địa phương đã hạ giá bán đất xuống 20.5% và thuế bất động sản xuống 4%
Năm nay, chính phủ địa phương đã hạ giá bán đất xuống 20.5% và thuế bất động sản xuống 4%
Time:2023-06-17
Views:387

北京赛车pk10官网

  
LIVE      

Năm nay, chính phủ địa phương đã hạ giá bán đất xuống 20.5% và thuế bất động sản xuống 4%

北京赛车

Năm nay, chính phủ địa phương đã hạ giá bán đất xuống 20.5% và thuế bất động sản xuống 4%

Kết nối với các phương tiện truyền thông địa phương, như park jong-goo, thông báo ngày 8 tháng 8, chịu ảnh hưởng của thị trường bất động sản suy thoái ở trung quốc, nguồn thu nhập chính của chính quyền địa phương - sản xuất đất đai nhà nước - giảm 20.5% trong năm nay.

Theo thống kê của bộ tài chính của trung quốc, thu nhập bán đất đai nhà nước của chính phủ địa phương từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay giảm 20.5% so với cùng kỳ năm ngoái, với 3.5 tỷ nhân dân tệ (khoảng 639 tỷ tỷ hàn quốc).

Bán đất của chính phủ địa phương giảm từ 8.7 nghìn tỷ nhân dân tệ vào năm 2021 (khoảng 1.589 triệu hàn quốc) xuống 6 nghìn tỷ nhân dân tệ vào năm ngoái (khoảng 1.224 triệu hàn quốc), giảm 23%, dự kiến sẽ thấp hơn 6 nghìn tỷ nhân dân tệ (1.96 triệu hàn quốc) năm nay.

Mặc dù chính quyền đã ban hành một loạt các chính sách hỗ trợ, nhưng với nền kinh tế tiếp tục đình trệ, đói kém, phát triển các doanh nghiệp như bhikyuwon phải đối mặt với các khoản nợ không đáp ứng (không đáp ứng các khoản nợ), thị trường bất động sản không dễ dàng phục hồi ảnh hưởng lớn hơn.

Dưới ảnh hưởng của thị trường bất động sản suy thoái, thuế bất động sản của chính quyền địa phương cũng giảm.

Thu thập thuế từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, thuế thuế đất đai, thuế bất động sản, thuế sử dụng đất đô thị, thuế đất nông nghiệp và 5 loại bất động sản liên quan đến thuế của chính phủ địa phương cho 1.570 tỷ nhân dân tệ, giảm 4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong cùng khoảng thời gian đó, thuế bán đất sở hữu và bất động sản cộng lại thu nhập của chính phủ địa phương là 5.07 nghìn tỷ nhân dân tệ (926 nghìn tỷ hàn quốc), tỷ lệ phần trăm thu nhập của toàn bộ tài chính địa phương giảm xuống còn 35%.

Giảm 18 phần trăm so với năm 2021 (53%).

Việc giảm doanh số bán đất nhà nước và thuế liên quan đến bất động sản có khả năng làm trầm trọng sự bất bình đẳng ngân sách của chính phủ địa phương đang phải chịu những khó khăn tài chính nghiêm trọng, do đó làm giảm động lực thúc đẩy kinh tế đầu tư cơ sở hạ tầng, dẫn đến vòng luẩn quẩn lặp đi lặp lại của sự trì trệ kinh tế.

Israel xây dựng các khu dân cư dọc theo khu dân cư palextin

Một tổ chức phi chính phủ của Israel, khởi xướng hòa bình với người Palestine, cho biết vào ngày 6 tháng 6, chính quyền Israel vừa mới phê chuẩn việc xây dựng thêm một khu dân cư ở phía nam Jerusalem, trải dài trên lãnh thổ phía đông Jerusalem, nơi cư trú của người Palestine. Tổng thư ký liên hợp quốc gutrez đã viết thư cho hội đồng bảo an để kêu gọi ngừng bắn nhân đạo ở ishael.

Trích dẫn điều 99 trong hiến chương, ít được đề cập đến, để báo cho hội đồng "chú ý đến bất cứ sự kiện nào có thể đe dọa hòa bình và an ninh quốc tế", guterres viết rằng tình hình hiện tại gây ảnh hưởng không thể đảo ngược đến hòa bình khu vực và dân palestin, và một lần nữa yêu cầu ngừng bắn nhân đạo của hai bên xung đột.

Sau đó, đại sứ Israel tại liên hợp quốc Gilad Erdan đã phê phán lá thư là "đạo đức sai trái", nói rằng yêu cầu ngừng bắn tương đương với việc giữ cho hamas tiếp tục CAI trị khủng bố ở hành lang gaza.

Vào ngày 5, bộ ngoại giao ai cập ra một tuyên bố lên án chính phủ Israel đã phê chuẩn việc xây dựng khu tái định cư ở đông Jerusalem.

Ngoài ra, quân đội Israel đã chiến đấu với hamas ngày 7 tại Khan Yunis, thành phố lớn nhất phía nam gaza, và nói rằng họ đã bao vây căn nhà của lãnh tụ hamas, Yahya al-sinwar, người dân nói rằng trận ném bom của Israel đã trở nên dữ dội hơn, gây thiệt hại cho thường dân, Xe tăng của Israel đã chiến đấu với quân đội palestin ở phía bắc và phía đông của ganyounis, giết chết nhiều người. Một cư dân cho biết: "chúng tôi cảm thấy hết sức mệt mỏi".

Thủ tướng nê-tha-hu cho biết quân đội Israel đã bao vây nhà của thủ lĩnh hama là sinva ở ganyounis. Trong một bản tuyên bố âm thanh, nethangahu nói: "có thể ngôi nhà của shinwa không phải là pháo đài của hắn, hắn có thể trốn thoát, nhưng chỉ sớm muộn gì chúng tôi mới bắt được hắn".

Bộ y tế hamas ở hành lang gaza cho biết vào ngày 7 tháng 8 rằng từ ngày 7 tháng 10, cuộc xung đột giữa Israel và kazakhstan đã giết ít nhất 17.177 người gaza và làm hơn 46.000 người bị thương, và nói rằng 350 người palestin đã chết trong 24 giờ qua.

Ủy viên cao cấp của liên hiệp quốc về nhân quyền ở Geneva cho biết tình hình hiện nay giống như "ngày tận thế", và cả hai bên đều có khả năng vi phạm nghiêm trọng quyền con người.

Mặt khác, amnesty international cho biết ngày 7 tháng 10 rằng cuộc tấn công của Israel vào ngày 13 tháng 10 ở miền nam Lebanon đã dẫn đến cái chết của Issam Abdallah, một phóng viên của Reuters, và 6 phóng viên khác bị thương, có thể là một cuộc tấn công trực tiếp vào thường dân và phải được điều tra về tội ác chiến tranh.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Năm nay, chính phủ địa phương đã hạ giá bán đất xuống 20.5% và thuế bất động sản xuống 4%

Previous:Nơi ẩn náu cuối cùng của Israel cũng là một cuộc tấn công? Ai cập "chớ vượt qua đường đỏ"
Next:Nhật bản đã phóng vệ tinh trinh sát chống lại bắc triều tiên và một mình trừng phạt 4 nhóm và 5 cá nhân
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234