北京赛车

Home>Trung quốc để thu hút khách du lịch nước ngoài, sẽ giảm lệ phí visa ở hàn quốc và nhật bản 25%(tổng hợp)
Trung quốc để thu hút khách du lịch nước ngoài, sẽ giảm lệ phí visa ở hàn quốc và nhật bản 25%(tổng hợp)
Time:2023-07-06
Views:700

北京赛车pk10开奖

  
LIVE      

Trung quốc để thu hút khách du lịch nước ngoài, sẽ giảm lệ phí visa ở hàn quốc và nhật bản 25%(tổng hợp)

北京赛车

Trung quốc để thu hút khách du lịch nước ngoài, sẽ giảm lệ phí visa ở hàn quốc và nhật bản 25%(tổng hợp)

Kết thúc của han zhongxin = trung quốc thông qua các biện pháp miễn thị thực lẫn nhau và giảm lệ phí cấp thị thực, đang tích cực thu hút khách du lịch nước ngoài.

Trung tâm bảo vệ lãnh sự của bộ ngoại giao trung quốc thông qua các ứng dụng (phiên bản trung quốc kakao talk) tài khoản chính thức cho biết từ 11 tháng này đến 31 tháng 12 năm sau, lệ phí cấp visa sẽ được giảm 25%.

Chi phí được xác nhận từ trước đến nay bao gồm 12 quốc gia như hàn quốc, thái LAN, nhật bản, Mexico, việt nam, Philippines, nhưng dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng.

Vì vậy, các biện pháp, thị thực số ít của hàn quốc (đơn xin việc bình thường) giảm từ 35.000 won xuống còn 26.000 won, thị thực nhiều lần trong 1 năm (đơn xin việc bình thường) giảm từ 100.000 won xuống còn 75.000 won.

Wang yuanbin, phát ngôn viên của bộ ngoại giao trung quốc cho biết tại một cuộc họp báo thường lệ vào ngày hôm đó: "vào tháng giêng năm nay cho 19 lớp" bảo tàng "(quản lý mức độ b của bệnh truyền nhiễm), chính phủ trung quốc cho người nước ngoài thị thực và nhập cảnh chính sách, tiếp tục tối ưu hóa và thúc đẩy giao tiếp giữa trung quốc và nước ngoài".

Đại sứ quán trung quốc tại hàn quốc cũng thông báo việc giảm lệ phí cấp thị thực và giải thích: "đây là một biện pháp để tạo thuận lợi cho việc giao tiếp giữa nhân viên trung quốc và người nước ngoài".

Theo báo cáo của Reuters, "gần đây trung quốc đã thực hiện rất nhiều biện pháp để tăng cường du khách nước ngoài đi du lịch" inbound ".

Trước đó, từ ngày 1 tháng này, trung quốc bắt đầu thử nghiệm một năm miễn thị thực cho sáu nước pháp, đức, ý, hà LAN, tây ban nha và Malaysia.

Ngoài ra, hợp đồng với Singapore cho phép nhập cảnh miễn thị thực trong 30 ngày và quyết định áp dụng từ đầu năm sau.

Trung quốc đã khôi phục việc cấp visa du lịch vào tháng 3 năm nay, nhưng không có nhiều khách du lịch nước ngoài, điều này làm cho trung quốc lo lắng.

Theo thống kê của bộ du lịch văn hóa trung quốc, các cơ quan du lịch trong nước trung quốc chịu trách nhiệm cho số lượng khách du lịch nước ngoài trong nửa đầu năm nay là 477.800.

Đó là mức 5.5% so với 8.561.600 người trong cùng kỳ năm 2019 trước khi đại dịch 19 xảy ra ở corona.

Một học sinh trung học ở trường nga đã chết sau một vụ nổ súng.Có vẻ là do mâu thuẫn giữa các cựu sinh viên (tổng hợp)

Ngày 7 tháng 7 (giờ địa phương) tại một trường học ở khu vực bransk ở nga, một học sinh bắn súng gây ra 2 người chết và 4 người bị thương. Người chết và người bị thương đều hơn 10 tuổi.

Một nữ sinh lớp 8 (lớp 2 trung học trung học) đã đột nhập vào một tòa nhà trường học trong khu vực và nổ súng vào sáng hôm đó.

Thông qua telegram, nhà chức trách branke nói: "vào lúc 9 giờ 15 giờ địa phương, đã nhận được thông tin về tình hình khẩn cấp tại sân vận động số 5, khu vực begiza.Theo tin tình báo trước, học sinh lớp 8 mang vũ khí đến trường và bắt đầu bắn súng."

5 người bị thương và được đưa đến bệnh viện, trong đó 1 người chết. Những học sinh bị bắn súng đã tự dí súng vào chính mình.

Một nguồn tin cho biết: "khi cảnh sát đến hiện trường, họ kiểm soát lối vào tòa nhà và bắt đầu đàm phán với những học sinh bị bắn, nhưng cuối cùng họ đã quyết định cực đoan".

Học sinh này được biết là đã dùng súng săn hợp pháp của cha mình.

Chính quyền điều tra cho rằng sự mâu thuẫn giữa học sinh bị bắn và bạn cùng lớp có thể là nguyên nhân của sự việc.

Các nhà chức trách đã bắt đầu điều tra vụ nổ súng và lên kế hoạch kiểm tra tâm lý và tâm thần học sinh.

Bố của học sinh cũng đang điều tra về việc giữ súng và việc học sinh lấy súng.

Bộ y tế và bộ giáo dục của nga cho biết sẽ cung cấp viện trợ y tế và tâm lý cho học sinh, giáo viên và phụ huynh của trường.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trung quốc để thu hút khách du lịch nước ngoài, sẽ giảm lệ phí visa ở hàn quốc và nhật bản 25%(tổng hợp)

Previous:Chuyên gia phân tích/chuyên gia: thực hiện giải pháp hai nước là cơ bản để giải quyết xung đột israel-palestine
Next:Một vụ nổ súng ở Maine giết 18 người và đang truy lùng nghi phạm
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234