北京赛车

Home>Một ca sĩ nhạc rap nổi tiếng người Iran "ủng hộ những cuộc biểu tình chống chính phủ" được bảo lãnh lại sau hai tuần
Một ca sĩ nhạc rap nổi tiếng người Iran "ủng hộ những cuộc biểu tình chống chính phủ" được bảo lãnh lại sau hai tuần
Time:2023-05-23
Views:654

北京pk10计划

  
LIVE      

Một ca sĩ nhạc rap nổi tiếng người Iran "ủng hộ những cuộc biểu tình chống chính phủ" được bảo lãnh lại sau hai tuần

北京赛车

Một ca sĩ nhạc rap nổi tiếng người Iran "ủng hộ những cuộc biểu tình chống chính phủ" được bảo lãnh lại sau hai tuần

Một người Iran nổi tiếng đã được thả sau khi bị bắt vì tình nghi ủng hộ các cuộc biểu tình chống chính phủ trong nước Iran đã trở lại trong vòng 2 tuần, theo báo cáo của báo chí địa phương.

Theo báo cáo methansa của bộ tư pháp Iran, nhà chức trách đã bắt giữ lapel toumaz saleghi, 32 tuổi, vì phát tán những sự thật giả và gây ra bạo lực.

Đầu tuần này, saleh đã công bố đoạn video bị tra tấn sau khi bị bắt vào tháng 10 năm ngoái.

Salehi bị bắt giữ vì bị tình nghi hát bài hát lên án bạo lực đàn áp biểu tình của chính phủ.Salehi bị bắt giữ vì tội "gây thù nghịch với chúa và LAN truyền những tin đồn đồi bại và vô đạo đức khắp thế giới".

Trước đó, tháng 9 năm ngoái tại Iran, bị bắt vì không dùng khăn trùm đầu phụ nữ hồi giáo với hega và bị tình nghi ở sở cảnh sát mahasa-amini (22 tuổi).

Theo thống kê của tổ chức vận động xã hội Iran (HRANA), các cuộc biểu tình LAN rộng trên khắp đất nước Iran đã dẫn đến hơn 500 người chết và hơn 20.000 người bị bắt.

Saleghi bị kết án 6 năm và 3 tháng tù vào tháng 7 năm nay, nhưng ông đã kháng án, bị tòa công luận bác bỏ bản án và được thả vào giữa tháng 11.

Eu sắp sửa đạt được thỏa hiệp về luật giới hạn đầu tiên của thế giới về cúm gia cầm, ngày mai để khởi động lại các cuộc đàm phán (tổng hợp)

Hình ảnh dữ liệu al

Kết quả cuối cùng của quy định của hệ thống hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) của liên minh châu âu là rất cấp thiết.

Thierry Breton, giám đốc điều hành của eu về thị trường nhu cầu trong nước, thông qua X chiều ngày 7 tháng 7Cuộc thảo luận sẽ lại diễn ra vào ngày mai lúc 9 giờ sáng."

Cuộc thảo luận mà ông gọi là cuộc đàm phán ba bên giữa ủy ban điều hành, hội đồng, nghị viện châu âu, tương đương với ngưỡng cửa cuối cùng của quá trình lập pháp của eu. Thông qua đàm phán ba bên để xác định các chi tiết của dự luật.

Reuters đã trích dẫn một nguồn tin vào ngày hôm đó rằng đã có một thỏa thuận tạm thời về việc giới hạn một chương trình như GPT.

Nhưng đối với các phương pháp hạn chế công nghệ liên quan đến cúm gia cầm khác với cúm gia cầm hình thành, cả hai bên đã không thể thu hẹp mối bất đồng và quyết định đàm phán lại sau một ngày.

Hội đồng và quốc hội, đại diện cho 27 nước, vẫn bất đồng về các quy định về sinh trắc học.

Nghị viện châu âu nói rằng giám sát sinh trắc học nên bị cấm hoàn toàn.

Thay vào đó, hội đồng đã xem xét việc cho phép ngoại lệ cho mục đích an ninh quốc gia, quốc phòng, quân sự.

Người ta nói rằng một số thành viên như pháp, đức và các nước khác tin rằng nếu hạn chế quá nhiều, các doanh nghiệp liên quan trong nước có thể chịu thiệt hại và do đó đã phản đối.

Điều khoản cụ thể sẽ được công bố sau khi ba cuộc đàm phán cuối cùng đạt được một thỏa hiệp.

Theo lời bình luận của bloomberg về cuộc đàm phán ngày hôm đó, "điều này cho thấy sự tranh cãi về việc giới hạn hạn chế dịch cúm gia cầm".

Bản báo cáo cũng cho thấy, như các chính phủ khác, kể cả hoa kỳ và anh quốc, liên minh châu âu đã tìm kiếm sự cân bằng giữa nhu cầu bảo vệ kinh doanh dịch cúm gia cầm trong khu vực và mối nguy hiểm xã hội tiềm ẩn của dịch cúm gia cầm.

Ủy ban hành đã tiến hành dự thảo luật AI hai năm trước vào đầu năm 2021, hiện đang trong quá trình lập pháp, nhưng vào thời điểm đó, cuộc thảo luận về lập pháp không có tiến triển nhiều vì ảnh hưởng của AI bị bỏ qua.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của "AI hình thành" như GPT chat của "open AI", một sự đồng thuận đã được hình thành về việc các quy định trong nước châu âu không thể theo kịp tốc độ phát triển công nghệ.

Eu đã lên kế hoạch tổ chức bầu cử quốc hội châu âu vào tháng 6 năm sau, do đó xác định việc lập và thi hành luật càng sớm càng tốt.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Một ca sĩ nhạc rap nổi tiếng người Iran "ủng hộ những cuộc biểu tình chống chính phủ" được bảo lãnh lại sau hai tuần

Previous:Vì nghèo đói …Người dân Bangladesh nhận 36,000 won để đi tù cho người khác
Next:Nhật bản đã phóng vệ tinh trinh sát chống lại bắc triều tiên và một mình trừng phạt 4 nhóm và 5 cá nhân
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234