北京赛车

Home>Chỉ nói về việc bảo vệ dân thường.Mỹ cung cấp bom bunker cao cấp cho Israel
Chỉ nói về việc bảo vệ dân thường.Mỹ cung cấp bom bunker cao cấp cho Israel
Time:2023-04-11
Views:1373

北京pk10官网开奖

  
LIVE      

Chỉ nói về việc bảo vệ dân thường.Mỹ cung cấp bom bunker cao cấp cho Israel

北京赛车

Chỉ nói về việc bảo vệ dân thường.Mỹ cung cấp bom bunker cao cấp cho Israel

Hoa kỳ đã cung cấp cho Israel trong cuộc chiến với phe cầm quyền Palestine, hamas, một lượng lớn "bom bunker" và bom đạn vũ khí cao tương đương với bom được dùng trong cuộc chiến toàn diện.

Một số người cho rằng, mặc dù đây là phương tiện để loại bỏ các nhân viên trung tâm của hamas và các cơ sở quân sự lớn đang ẩn náu trong các hầm trú ẩn dưới lòng đất, quyết định về môi trường ở vùng gaza, nơi mà các chiến binh và người dân hòa lẫn nhau đã không được xem xét đầy đủ.

Từ ngày 7 tháng 10, khi cuộc tấn công của hamas bắt đầu chiến tranh, hoa kỳ đã gửi đến Israel hơn 15.000 quả bom hàng không và hơn 57.000 quả đạn 155mm.

Báo chí trích dẫn các quan chức chính phủ hoa kỳ báo cáo rằng trong số vũ khí này có 100 quả bom blu-109 hàng không được biết đến là bom bunker.

Một quả bom hàng không nặng 2000 pound, blu-109 được trang bị kíp nổ, không nổ ngay khi chạm vào mục tiêu, mà là một vũ khí nổ bên trong.

Bê tông thép có thể xuyên qua gần 2 mét và do đó được dùng để phá hủy các cơ sở hạ tầng hoặc củng cố các vị trí, vân vân.

Ngoài ra, hoa kỳ đã phóng hơn 5.400 đợt bom hàng không không dẫn đường MK84, hơn 5.000 đợt bom hàng không không dẫn đường MK82, 3.000 đợt tấn công trực tiếp chính xác hệ thống JDAM, vân vân.

Viện trợ là vũ khí chủ yếu để không kích và phá hủy mạng lưới đường hầm hamas kéo dài như mạng nhện trên dải gaza.

Vấn đề là phần lớn các cơ sở ngầm của hamas được giấu trong các khu dân cư đông đúc. Điều đó có nghĩa là nếu các hầm trú ẩn như xe buýt bị dỡ bỏ, dân thường chỉ có thể tham gia.

Trên thực tế, gần đây hơn 100 dân thường đã chết khi quân đội Israel dùng một quả bom hàng không lớn của mỹ tấn công cơ sở ngầm của hamas ở làng tị nạn zawarya phía bắc thành phố gaza.

"Vấn đề là có hàng chục ngàn ngôi làng tị nạn khổng lồ với cuộc sống thường dân trên đường hầm ném bom.Cần xem xét tình trạng nạn nhân dân sự."

Ông cũng chỉ trích việc chính phủ hoa kỳ thúc giục Israel sử dụng những vũ khí có sức công phá kém nhưng lại cung cấp một lượng lớn vũ khí có sức công phá cao đã được sử dụng trong các cuộc chiến ở Iraq và Afghanistan.

Hamas tấn công Israel vào sáng ngày 7 tháng 10 ngày sa-bát của người do thái, tàn sát hơn 1200 dân thường, quân đội và người nước ngoài, và bắt cóc hơn 240 con tin.

Về điều này, hoa kỳ đã bày tỏ hoàn toàn ủng hộ lập trường của Israel và cung cấp viện trợ vũ khí, nhưng sau đó, khi số người dân thiệt mạng tăng vọt trong khu vực gaza, dư luận trong và ngoài nước ngày càng tệ hơn, hoa kỳ đã yêu cầu Israel giảm thiểu thiểu số người dân thiệt mạng và gây áp lực ngoại giao cho Israel.

Cơ quan y tế khu vực gaza, dưới sự CAI trị của hamas, cho biết hơn 15.000 người palestin đã chết trong cuộc tấn công của Israel. Không thể xác định được số người bị giết bởi quân đội hamas.

Tổng giám đốc Israel và bộ quốc phòng Israel, hội nghị an ninh quốc gia (NSC) của nhà trắng đã không trả lời ngay lập tức về các báo cáo trên. Vào ngày đó, quân đội Israel chấm dứt thỏa thuận ngừng bắn kéo dài 7 ngày kể từ ngày 24 tháng trước và bắt đầu lại cuộc chiến với hamas.

Chính phủ miến điện mở rộng cuộc tuyển mộ dưới sự tấn công của quân nổi dậy."Ân xá khi kẻ đào ngũ trở về"

Hệ thống quân sự miến điện đang mở rộng việc nhập ngũ để đối phó với cuộc tấn công dữ dội của quân nổi dậy.

Để tăng cường lực lượng, bộ quân đội lo lắng cũng đưa ra những biện pháp thúc đẩy quân đào ngũ trở về.

Vào ngày 6, các phương tiện truyền thông địa phương, như nahe và Irrawaddy ở miến điện, cho biết thông qua các phương tiện truyền thông chính thức, những người lính trốn trại có thể trở lại phục vụ mà không bị trừng phạt.

Gần đây, cuộc chiến ở khắp nơi đang được kích thích bởi cuộc tấn công của lực lượng bảo vệ dân sự (PDF) của các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số và các trại dân chủ thuộc chính phủ lâm thời thuộc chính phủ hợp nhất quốc gia (NUG).Trong trường hợp này, chính phủ quyết định tha thứ cho những kẻ đào ngũ và đưa họ trở lại quân đội.

Trước đó, quân đội miến điện đã xem trại tị nạn là một tội ác không thể tha thứ. Theo luật của quân đội miến điện, các trại thường trú có thể bị kết án tối đa 7 năm tù và có thể bị kết án tử hình nếu trốn trại trong chiến tranh.

Quân nổi dậy giải thích về hành động này như sau: "mục đích của việc này là đưa quân đội miến điện bị thiếu quân số trở lại với những người lính đã được huấn luyện".

Họ cho rằng việc cho phép quân đội miến điện trở về quân đào ngũ là điều chưa từng có, cho thấy quân đội miến điện đang nhanh chóng tăng cường sức mạnh dưới sự tấn công của quân nổi dậy.

Việc gia nhập quân đội gần đây cũng đòi hỏi gia đình phải được huấn luyện quân sự.

Trước đó, chính phủ quân đội cho biết: "dự định hình thành một lực lượng gồm các công chức và những người lính chuyển nghề".Và ra lệnh cho họ sẵn sàng phục vụ trong thời kỳ khó khăn.

"Đồng minh anh em" của quân đội arakan (AA), quân đội giải phóng dân tộc taon (TNLA), đồng minh dân chủ quốc gia miến điện (MNDAA) đã bắt đầu một cuộc tấn công chung vào quân đội miến điện vào ngày 27 tháng 10 năm nay tại bang shan ở đông bắc.

Với sự gia nhập của các nhóm vũ trang và PDF trong các khu vực khác, cuộc chiến mở rộng ra nhiều khu vực, và quân đội miến điện đang phòng thủ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Chỉ nói về việc bảo vệ dân thường.Mỹ cung cấp bom bunker cao cấp cho Israel

Previous:Đi đi, bệnh viện lớn nhất ở alcifa cuối cùng cũng đóng cửa …"Các dụng cụ y tế ngừng hoạt động bằng tay."
Next:Toyota đầu tiên trong lịch sử sản xuất 5 triệu, các doanh nghiệp nhật bản trong thị trường trung quốc cổ đại chiến tranh (tổng hợp)
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234