北京赛车

Home>Google thỏa hiệp đồng ý trả c $100 triệu một năm để truyền thông Canada tiếp tục cung cấp tin tức Canada
Google thỏa hiệp đồng ý trả c $100 triệu một năm để truyền thông Canada tiếp tục cung cấp tin tức Canada
Time:2023-04-22
Views:1596

北京赛车开奖网

  
LIVE      

Google thỏa hiệp đồng ý trả c $100 triệu một năm để truyền thông Canada tiếp tục cung cấp tin tức Canada

北京赛车

Google thỏa hiệp đồng ý trả c $100 triệu một năm để truyền thông Canada tiếp tục cung cấp tin tức Canada

Theo báo cáo của tờ financial times, công nghệ tìm kiếm khổng lồ Google và chính phủ Canada đã đồng ý trả 100 triệu đô la một năm để đưa vào cơ quan truyền thông Canada và chấm dứt cuộc chiến kéo dài nửa năm.

Vào ngày 22 tháng 6 năm nay, Canada thông qua đạo luật Online News Act, yêu cầu các nền tảng kỹ thuật số phải trả tiền cho các tổ chức truyền thông về lưu lượng truy cập và doanh thu thu được của nội dung tin tức, nghị định sẽ có hiệu lực vào ngày 19 tháng 12.

Tuy nhiên, công ty chủ của facebook Meta từ chối chia sẻ lợi nhuận với các phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên, thư ký bảo tồn văn hóa của Canada, Pascale St-Onge, tuyên bố vào ngày 29 rằng chính phủ Canada và Google đã đồng ý trả 100 triệu đô la một năm để "đem lại lợi ích cho ngành báo chí, đồng thời cho phép Google tiếp tục cung cấp thông tin đáng tin cậy cho người Canada".

Thêm vào đó, stonky nói thêm, quỹ của Google sẽ được thống nhất trong một quỹ chung, không cần phải đàm phán với các cơ quan truyền thông.

Trước đây, Google đã cương quyết chống lại việc chia sẻ vốn bị ép buộc. Ngoài ra, Google cho rằng kết nối của công cụ tìm kiếm tương đương với việc tạo ra giao thông cho các trang tin tức là tương đương với 250 triệu đô la một năm.

Hoa kỳ kêu gọi bảo vệ Iraq (tổng hợp)

Theo lời kết luận của Reuters, vào ngày 8, có khoảng 7 viên đạn cối rơi xuống trong tòa đại sứ mỹ ở Baghdad, thủ đô Iraq.

Theo báo cáo của Reuters, một người đứng đầu của quân đội hoa kỳ, người cung cấp thông tin này, cho biết chỉ có 7 viên đạn được xác nhận đã rơi vào lãnh thổ của đại sứ quán, và có khả năng có thêm cuộc tấn công vào lãnh thổ của đại sứ quán.

Người của quân đội mỹ giải thích rằng cuộc tấn công này đã gây ra thiệt hại rất nhỏ, nhưng không có thương vong.

Theo nguồn tin địa phương ở Iraq, vào khoảng 4 giờ sáng hôm đó, có tiếng nổ gần đại sứ quán mỹ ở khu vực xanh của Baghdad, nơi có nhiều tòa nhà chính phủ và khu vực được bảo mật mật.

Mặc dù không có thương vong, nhưng tình hình có vẻ nghiêm trọng hơn báo cáo ban đầu của bên ngoài.

Mặc dù không có lực lượng nào cho rằng mình đứng sau cuộc tấn công này, nhưng với tình trạng chống mỹ ở Iraq gần đây, có khả năng là do các nhóm vũ trang pro-iran gây ra. Các nhóm vũ trang pro-iran thường bắn tên lửa vào các nhà ngoại giao, quân đội và các cơ sở liên quan của mỹ.

Một số người đã phân tích rằng những cuộc tấn công như thế, dù không phải là điều hiếm thấy, nhưng sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra, nạn nhân của dân thường palestin tăng vọt, đó là một hành động tấn công mở rộng trong vòng hồi giáo với sự chống đối đối với Israel và hoa kỳ.

Theo thống kê, từ giữa tháng 10 trở đi, có hơn 70 cuộc tấn công chống lại quân đội mỹ ở Iraq và Syria.

Chính phủ hoa kỳ kêu gọi chính phủ Iraq bảo vệ các nhà ngoại giao, cơ sở ngoại giao.

Theo AFP, đại sứ quán hoa kỳ đã phát biểu trong một tuyên bố "một lần nữa thúc giục chính phủ Iraq bảo vệ các nhà ngoại giao và cơ sở ngoại giao".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Google thỏa hiệp đồng ý trả c $100 triệu một năm để truyền thông Canada tiếp tục cung cấp tin tức Canada

Previous:Có sự chia rẽ trong quân đội miến điện …Bị bắt giữ, bị hành hình nặng nề
Next:Triển lãm bốn năm của trung quốc cho thấy động cơ trung quốc
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234