北京赛车

Home>Google thỏa hiệp đồng ý trả c $100 triệu một năm để truyền thông Canada tiếp tục cung cấp tin tức Canada
Google thỏa hiệp đồng ý trả c $100 triệu một năm để truyền thông Canada tiếp tục cung cấp tin tức Canada
Time:2023-12-28
Views:335

PK10

  
LIVE      

Google thỏa hiệp đồng ý trả c $100 triệu một năm để truyền thông Canada tiếp tục cung cấp tin tức Canada

北京赛车

Google thỏa hiệp đồng ý trả c $100 triệu một năm để truyền thông Canada tiếp tục cung cấp tin tức Canada

Theo báo cáo của tờ financial times, công nghệ tìm kiếm khổng lồ Google và chính phủ Canada đã đồng ý trả 100 triệu đô la một năm để đưa vào cơ quan truyền thông Canada và chấm dứt cuộc chiến kéo dài nửa năm.

Vào ngày 22 tháng 6 năm nay, Canada thông qua đạo luật Online News Act, yêu cầu các nền tảng kỹ thuật số phải trả tiền cho các tổ chức truyền thông về lưu lượng truy cập và doanh thu thu được của nội dung tin tức, nghị định sẽ có hiệu lực vào ngày 19 tháng 12.

Tuy nhiên, công ty chủ của facebook Meta từ chối chia sẻ lợi nhuận với các phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên, thư ký bảo tồn văn hóa của Canada, Pascale St-Onge, tuyên bố vào ngày 29 rằng chính phủ Canada và Google đã đồng ý trả 100 triệu đô la một năm để "đem lại lợi ích cho ngành báo chí, đồng thời cho phép Google tiếp tục cung cấp thông tin đáng tin cậy cho người Canada".

Thêm vào đó, stonky nói thêm, quỹ của Google sẽ được thống nhất trong một quỹ chung, không cần phải đàm phán với các cơ quan truyền thông.

Trước đây, Google đã cương quyết chống lại việc chia sẻ vốn bị ép buộc. Ngoài ra, Google cho rằng kết nối của công cụ tìm kiếm tương đương với việc tạo ra giao thông cho các trang tin tức là tương đương với 250 triệu đô la một năm.

McKinsey cho biết: "ngân hàng thế giới sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra 446 tỉ won mỗi năm".

Sau sự thành công của máy chat GPT, dịch cúm gia cầm đã LAN rộng khắp thế giới.Trong trường hợp này, ngân hàng thế giới dự đoán rằng nếu sử dụng dịch cúm gia cầm hình thành, có thể tạo ra nhiều nhất 446 tỉ won một năm.

Viện nghiên cứu toàn cầu McKinsey của công ty tư vấn McKinsey 5 (thời gian địa phương) Đây là dự đoán được đưa ra từ một báo cáo có tựa đề "tiềm năng kinh tế của dịch cúm gia cầm."

Vòng tròn ngân hàng được giới thiệu đầy đủ AI, bằng cách cải thiện hiệu quả sản xuất có thể tạo ra tương đương với doanh số bán hàng hàng năm của ngành công nghiệp 2, 8, 4, 7% 200 tỷ đô la ~ 340 tỷ đô la (khoảng 262 Megabyte ~ 446 Megabyte hàn quốc won) giá trị của quy mô. Điều này tương đương với 9 đến 15% lợi nhuận hoạt động của ngân hàng.

Có lẽ trong thế giới ngân hàng, các ngân hàng với công chúng và các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi nhiều nhất.

Theo báo cáo của bloomberg và các phương tiện khác, giới tài chính hoa kỳ đã cố gắng đưa al vào hoạt động để giảm chi phí và kiểm tra các hoạt động kinh doanh v.v.

Ngân hàng đầu tư Goldman sachs đang sử dụng al để tự động hóa phần mã hóa chuyên sâu Lao động.

Citigroup đã sử dụng al để phân tích các quy định vốn mới trên 1000 trang, và cũng đang thử nghiệm trong giao dịch hàng hóa sinh sản, gian lận, đánh giá nhân sự, v.v.

Biết mặt khác, với ngân hàng đợi toàn bộ ChanYeJie 63 phân tích cho nền tảng của một trường hợp thực sự, thực sự tiên đoán nếu AI tạo nguyên mẫu sinh ra, kinh tế thế giới mỗi năm sẽ tăng lên 2 Megabyte 6 nghìn tỷ, ooh 4 Megabyte 4 ngàn tỷ đô la (khoảng 3 ngàn 411 Megabyte, ooh 5 ngàn 772 Megabyte Han Yuan) của giá trị. Quy mô này tương đương với tổng sản phẩm quốc gia của anh quốc năm 2021 3 nghìn tỷ đô la mỹ (khoảng 4.067 tỉ won hàn quốc).

Dự kiến khoảng 75% giá trị này sẽ đến từ 4 lĩnh vực như vận hành khách hàng, tiếp thị và bán hàng, kỹ thuật phần mềm, nghiên cứu và phát triển (r&d).

Báo cáo cũng dự đoán rằng dịch cúm gia cầm sẽ tiếp tục công việc kinh doanh lặp đi lặp lại của nhân viên.

"Khoảng 70 phần trăm hoạt động kinh doanh có thể được tự động hóa."Và dự đoán, hầu hết các nghề nghiệp sẽ bị ảnh hưởng của AI.

Ông nghĩ rằng với tốc độ lập trình nhanh hơn, viết nội dung tốt hơn cho khách hàng và hiệu quả sản xuất tăng lên, thời gian dành cho khách hàng sẽ tăng lên. Anh nói thêm: "mặc dù không có trường hợp nào cho thấy các doanh nghiệp bị sa thải hàng loạt vì việc giới thiệu al, tương lai của việc thất nghiệp không rõ ràng".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Google thỏa hiệp đồng ý trả c $100 triệu một năm để truyền thông Canada tiếp tục cung cấp tin tức Canada

Previous:Cuộc đàm phán con tin sắp đến một thỏa hiệp hamas đang tiến gần đến một thỏa thuận ngừng bắn.
Next:Quân đội mỹ không kích lực lượng vũ trang Syria chống Iran "lần đầu tiên thương vong" (tổng hợp)
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234