北京赛车

Home>Trung quốc tập trung vào "các doanh nghiệp lớn nợ" "bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ"
Trung quốc tập trung vào "các doanh nghiệp lớn nợ" "bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ"
Time:2023-09-30
Views:1790

北京pk10计划

  
LIVE      

Trung quốc tập trung vào "các doanh nghiệp lớn nợ" "bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ"

北京赛车

Trung quốc tập trung vào "các doanh nghiệp lớn nợ" "bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ"

Kết thúc ủy viên cheng chengzu = cơ quan giám sát thị trường trung quốc quyết định kiểm soát việc che giấu các khoản vay nợ của các doanh nghiệp lớn, và nâng cao phản ứng.

Đây là các biện pháp được thực hiện trong tình trạng xấu của doanh nghiệp trung quốc trung quốc ảnh hưởng đến tình hình kinh tế suy thoái.

Theo báo cáo của đảng cộng sản người dân nhật báo ngày 1, cơ quan quản lý thị trường nhà nước của trung quốc sẽ bắt đầu trước ngày 10 tháng này "chiến dịch đặc biệt chống lại sự chậm trễ của các doanh nghiệp lớn trong khoản vay của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ".

Nhật báo người dân giải thích về biện pháp này như sau: "mục đích của việc này là giải quyết vấn đề ngày càng gia tăng việc vay nợ của các doanh nghiệp lớn và bảo vệ quyền lợi pháp lý của các doanh nghiệp nhỏ".

Tổng cục quản lý thị trường nhà nước, giám sát bởi chính phủ địa phương của các cơ quan "ngẫu nhiên cặp" (double x với hyun vi, cơ quan chính phủ ngẫu nhiên đứng đầu thực thi pháp luật trên các doanh nghiệp giám sát, quản lý hệ thống) và "một cách công khai để viết sự thật, nắm bắt các trường hợp lớn, nghiêm trọng hình phạt và hướng dẫn, xuất hiện.

Bằng cách này, điều tra lại doanh nghiệp báo cáo hàng năm công bố rõ ràng hợp đồng nợ là phù hợp với thực tế, đối với các doanh nghiệp lớn không có thông tin công khai hoặc che giấu, giả mạo thông tin, sẽ được đăng trên "danh sách ngoại lệ hoạt động", thông qua hệ thống công bố thông tin tín dụng doanh nghiệp quốc gia.

Theo nhật báo người dân, theo quy định của chính phủ, bắt đầu từ năm 2021, các doanh nghiệp lớn phải công khai thực tế về việc thanh toán các khoản nợ hợp đồng.

Ông cũng nói thêm: "giám đốc quản lý thị trường nhà nước sẽ thông qua hành động đặc biệt này để tìm ra thông tin không được công khai của các doanh nghiệp lớn và tăng cường việc xử lý."

Cho đến quý thứ ba của năm nay, nền kinh tế trung quốc đã có xu hướng dần phục hồi bởi tình trạng bất ổn của thị trường bất động sản và khó khăn trong việc làm không được giải quyết, và sau quý thứ tư, một lần nữa dừng lại.

Chỉ số quản lý mua bán cho thấy xu hướng kinh tế (PMI) sau tháng 10 (49.5), tháng 11 (49.4) xuống dưới 50. Thống kê PMI được phát triển dựa trên cuộc khảo sát của người đứng đầu thu mua của các doanh nghiệp cho thấy nếu trên 50 nghĩa là mở rộng kinh tế, nếu dưới 50 nghĩa là giảm kinh tế.

Từ các doanh nghiệp lớn, PMI sản xuất trong tháng 10 và tháng 11 là 50.7 và 50.5, một số thụt lùi, nhưng các doanh nghiệp trung bình (ngày 48.7, tháng 11, 48.8) và các doanh nghiệp nhỏ (ngày 47.9, tháng 11 47.8) tình hình kinh tế đang dẫn đến hiệu suất xấu của toàn bộ sản xuất.

Trong trường hợp này, chính quyền chỉ ra trực tiếp vấn đề nợ nần vì họ cho rằng sự đình trệ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể liên quan đến hình thái của các doanh nghiệp lớn hơn là sự suy thoái toàn diện.

Để giải quyết vấn đề tài chính của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ, nhà cầm quyền đang hạ thấp ngưỡng cho vay ngân hàng.

Theo báo cáo của tân hoa xã, ủy ban thường trực của tỉnh hà bắc đã thay đổi quy định cải thiện môi trường hoạt động vào ngày hôm trước, và đã thiết lập các điều khoản mới cho các tổ chức tài chính như các ngân hàng thương mại hàng đầu không được phân biệt đối xử với các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ khi vay tiền.

Quân đội Israel "hamas phóng tên lửa vào khu vực tị nạn, khu vực nhân đạo"

Theo lời tuyên bố của quân đội Israel vào ngày 7, các chính trị gia được trang bị vũ trang, hamas, đã phóng hỏa tiễn vào Israel trong khu vực của những người tị nạn và các hoạt động cứu trợ nhân đạo.

Theo các báo địa phương, thời báo Israel và các báo khác, quân đội Israel đã đăng tải các bài báo và bản đồ về những tuyên bố trên trên tài khoản truyền thông xã hội X (X) vào ngày hôm đó.

Quân đội Israel nói: "vào lúc 3:59 chiều hôm qua, khủng bố hamas đã phóng 12 tên lửa vào dân thường ở belsheba, miền nam Israel.Tên lửa được phóng gần làng tị nạn tại rafah, thành phố phía nam của vùng gaza, và gần cơ sở của liên hợp quốc."

Quân đội Israel cũng cho biết tên lửa được phóng vào lúc 12 giờ 52 chiều hôm trước tại khu vực nhân đạo, nơi đang hoạt động cứu trợ, và nói thêm: "tên lửa được phóng sai và đe dọa dân thường ở gaza".

Về tình trạng chiến tranh, quân đội y-sơ-ra-ên đã tham gia một cuộc chiến khốc liệt với hamas trên đường phố canyounis, thành phố lớn nhất miền nam, bắt đầu từ ngày trước.

Quân đội Israel thêm rằng lực lượng đặc biệt dẫn đầu cuộc chiến đường phố, chry, đã giết chết 2 thành viên của hamas thoát khỏi đường hầm ngầm phía nam canyounis, và hải quân hỗ trợ lực lượng mặt đất bằng pháo binh.

https://youtu.be/uwf9j3-EtRM?si=3-UMGiJIZr2eIksh

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trung quốc tập trung vào "các doanh nghiệp lớn nợ" "bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp nhỏ và nhỏ"

Previous:Gia đình con tin đang lo lắng về việc mở rộng chiến tranh ở gaza …Chính phủ yêu cầu một lời giải thích
Next:Tòa án mỹ đã cấm phỉ báng trump trong cuộc bầu cử
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234