北京赛车

Home>Các nhà quý tộc anh đã ăn trộm kho báu quốc gia hy lạp 200 năm trước
Các nhà quý tộc anh đã ăn trộm kho báu quốc gia hy lạp 200 năm trước
Time:2024-01-21
Views:663

北京pk10官网开奖

  
LIVE      

Các nhà quý tộc anh đã ăn trộm kho báu quốc gia hy lạp 200 năm trước

北京赛车

Các nhà quý tộc anh đã ăn trộm kho báu quốc gia hy lạp 200 năm trước

Theo đài BBC, hơn 200 năm trước, một nhà ngoại giao anh, Thomas bá tước Elgin vii. Những tác phẩm này được biết đến với biệt danh "elkine marble". Chính phủ anh đã mua lại "elkin marble" để trưng bày tại bảo tàng anh. Kho báu quốc gia hy lạp trở thành kho báu của bảo tàng anh quốc. Từ thập niên 1980, hy lạp đã nhiều lần kêu gọi anh trả lại những bức tượng bằng đá này, nhưng vẫn bị từ chối.

Đền thờ Parthenon được xây từ năm 447 đến 438 TCN. Sau đó, đền thờ được cải tạo thành nhà thờ và nhà thờ hồi giáo của đấng Christ. Vào năm 1801, Thomas là đại sứ anh tại đế quốc Ottoman. Bruce đã vận chuyển một số lượng lớn các bức tượng còn sót lại từ đền thờ Parthenon về nước anh. Theo đài BBC, người anh đã bị buộc tội hành động này, và nhà thơ anh là byron đã công khai chỉ trích Thomas. Bruce. Vào năm 1816, chính phủ anh đã mua những bức tượng bằng đá này với giá 35.000 bảng và giao chúng cho bảo tàng anh.

Điều đáng nói là, Thomas. Bá tước elkin viii, con trai của Bruce, đã đột nhập vào vườn viên minh ở bắc kinh trong cuộc chiến tranh á phiện lần thứ hai để cướp tài sản và ra lệnh thiêu rụi nó.

Năm 1983, chính thức lần đầu tiên người hy lạp yêu cầu người anh trả lại những bức tượng này.

Puting đến trung đông … Hiếm khi ra khỏi nhà sau khi chiến tranh thiếu tướng nga chết. Dẫm nhầm mìn

Điện kremlin của nga thông báo rằng tổng thống puting sẽ đến thăm vương quốc ả rập thống nhất và ả rập xê-út vào ngày 6. Phát ngôn viên của kremlin cho biết chuyến đi của puting là một chuyến đi làm việc và sẽ thảo luận với chủ nhà về quan hệ song phương, xung đột israel-kazakhstan và chính trị quốc tế. Theo báo cáo của bloomberg, cộng hòa ả rập đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh về khí hậu tại liên hợp quốc COP28.

Do cuộc xâm lược của nga vào tháng 2 năm ngoái tại Ukraine, cộng với lệnh bắt giữ của tòa án hình sự quốc tế vào tháng 3 năm nay tại puting, puting đã bị hạn chế một số chuyến đi nước ngoài, cho đến nay đã chỉ đi đến trung quốc và một số nước cộng hòa xô viết cũ, và vắng mặt tại một số hoạt động quốc tế. Cộng hòa ả rập ả rập ả rập ả rập ả rập đã không ký hiệp ước thành lập tòa án hình sự quốc tế.

Theo nhà phân tích trung đông ở Moscow, chị subonina cho biết: "puting cảm thấy tự tin hơn, và mật độ chuyến thăm nước ngoài đã không xuất hiện trong một thời gian dài". Bà nói, "đối với pudding, dù ở ả rập Saudi hay ả rập cộng hòa, mục tiêu của cuộc viếng thăm là như nhau: liên quan đến các vấn đề liên quan đến các nước xuất khẩu dầu mỏ, xung đột ở trung đông và việc nga đảm nhiệm nhiệm kỳ tới của bric."

Ngoài ra, thiếu tướng zavaski, phó chỉ huy quân đoàn 14 của hạm đội phương bắc, đã bị giết gần đây, bị tình nghi đã dẫm phải mìn của quân đội mình. Bị giết ở hesson, quân đội nga đã triển khai rất nhiều mìn để ngăn chặn cuộc phản công của quân đội Ukraine. Zavsky có thể dẫm lên hoặc lái xe qua.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Các nhà quý tộc anh đã ăn trộm kho báu quốc gia hy lạp 200 năm trước

Previous:Gaza có thể mở đường cho sự sống không?Phân tích tổng hợp
Next:AT&T đã chọn Ericsson là nhà điều hành mạng LAN mở cho công nghệ lõi 6G
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234