北京赛车

Home>Đan mạch "thiêu hủy kulan" cuối cùng trở thành bất hợp pháp …Đối lập nói rằng "nhìn vào khuôn mặt hồi giáo.
Đan mạch "thiêu hủy kulan" cuối cùng trở thành bất hợp pháp …Đối lập nói rằng "nhìn vào khuôn mặt hồi giáo.
Time:2023-06-24
Views:509

PK10

  
LIVE      

Đan mạch "thiêu hủy kulan" cuối cùng trở thành bất hợp pháp …Đối lập nói rằng "nhìn vào khuôn mặt hồi giáo.

北京赛车

Đan mạch "thiêu hủy kulan" cuối cùng trở thành bất hợp pháp …Đối lập nói rằng "nhìn vào khuôn mặt hồi giáo.

Đan mạch đã đưa ra quy định bất hợp pháp vì cuộc biểu tình về việc thiêu rụi kuran của các nhóm cánh hữu đã gây mâu thuẫn với các nước hồi giáo.

Theo DPA, Reuters, nghị viện đan mạch đã thông qua một dự luật vào ngày 7, với 94 phiếu thuận và 77 phiếu chống.Mục đích chính của dự luật này là hình phạt tối đa là 2 năm tù giam nếu không xử lý đúng những vật có liên quan đến tôn giáo như quran và kinh thánh.

Vì vậy, việc đốt hoặc phá hủy quran ở nơi công cộng sẽ bị trừng phạt như một tội ác.

Một số nhóm cánh hữu ở đan mạch đã bắt đầu đốt quran vào tháng 7 năm nay để biểu tình chống hồi giáo, gây ra sự phản đối dữ dội ở các nước hồi giáo.

Những nhóm này đã đốt bản chép tay kuran ở thủ đô Copenhagen, trước tòa đại sứ ai cập và tulkiya.

Từ tháng 7 đến tháng 10, đan mạch đã báo cáo 483 vụ đốt sách và lá cờ của ông kuran.

Trước đó, chính phủ đan mạch đã đặt quyền tự do ngôn luận, tự do họp mặt và biểu tình lên hàng đầu.

Tuy nhiên, có những mối quan tâm khác cho rằng với sự gia tăng xung đột ngoại giao với các nước hồi giáo, những kẻ hồi giáo cực đoan có thể trả thù cho các cuộc tấn công khủng bố chống lại việc thiêu rụi kuran.

Theo AFP, dự luật này sẽ được ký bởi nữ hoàng Margaret ii của đan mạch và sẽ chính thức có hiệu lực trong tháng này.

Nhưng phe đối lập ở đan mạch lên án việc chính phủ hạn chế tự do ngôn luận và nhượng bộ với các nước hồi giáo.

Đảng dân chủ đan mạch, có khuynh hướng chống di cư, lên án, "lịch sử sẽ đưa ra những phán xét tàn nhẫn về việc này.Điều cuối cùng quan trọng là chúng ta tự quyết định giới hạn tự do ngôn luận hay được hướng dẫn bởi bên ngoài ".

"87% thuốc trừ sâu chưa được cấp phép được phát hiện trong" trái cây gây ung thư "được liệt kê ở đài loan.

Theo tổ chức công dân đài loan, thuốc trừ sâu độc hại không được công nhận đã được phát hiện trong "trái cây gây ung thư" được bán trên thị trường đài loan.

Theo đài loan vào ngày 2 tiểu ban trung ương, cộng đồng người dân “ liên minh pháp phòng ngừa bệnh ung thư và kiểm soát đài loan trầu (sau đây gọi liên minh) ” trong tổ chức các cuộc phóng viên trước đó một ngày, có nghĩa là: “ trận chiến đài loan đang bán trầu 116 của đối tượng điều mẫu cho kết quả của cuộc điều tra cho thấy, 87% của rất nhiều loại mỹ thừa nhận ở những chú ý dư lượng thuốc trừ sâu vào phát hiện ra không đủ thực phẩm, xuất hiện rồi ”.

Ông wang liangyi, phó giáo sư tại viện sức khỏe cộng đồng của đại học st.

Liên minh cảnh báo: "thuốc trừ sâu có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng cho cơ thể người nếu thêm vào chất gây ung thư loại 1 là trầu".

Ông giải thích: "nếu nhai trầu, nguy cơ bị ung thư miệng gấp 28 lần so với người không ăn".

Ông nói thêm: "nhiều người nghĩ rằng trầu không có gì khác là an toàn.Quả trầu chứa một thành phần gây ung thư cấp độ 1, dù được chế biến hay không, nguy cơ bị ung thư miệng rất cao ".

Liên minh nói: "nhà cầm quyền nên đối mặt với nguy hiểm của trầu và nhanh chóng phát triển biện pháp nghiêm ngặt để hạn chế việc ăn uống".

Tại một số nước ở châu á, như trung quốc và đài loan, người ta nhai trầu như kẹo cao su.

Theo báo cáo của tạp chí thực phẩm trung quốc, vào năm 2020, tiêu thụ trầu trong nước lên đến 103.78 triệu tấn, các doanh nghiệp trầu liên quan đến hơn 15.000.

Tuy nhiên, các thành phần trong trầu có chứa choline có thể gây ung thư miệng, nhiễm độc và thức tỉnh.

Một cuộc khảo sát của tỉnh hồ nam vài năm trước với hơn 8.000 bệnh nhân bị ung thư miệng cho thấy rằng 90% trong số đó đã ăn trầu.

Viện ung thư quốc tế của tổ chức y tế thế giới (WHO) đã xác định penang là chất gây ung thư cấp độ 1 vào năm 2003, và trung quốc đã xác định thành phần choline là chất gây ung thư miệng vào năm 2017.

Trung quốc loại bỏ trầu nut từ các giống thực phẩm vào năm 2020, và hoàn toàn cấm các hoạt động quảng cáo và bán hàng trực tuyến vào năm 2021, hoàn toàn phục hồi trong một số khu vực được trưng bày trên quầy hàng sản phẩm chế biến trầu, bắt đầu giới hạn thực phẩm.

Tại hàn quốc, như một người nghèo (hạt giống của người nghèo trưởng thành) hàn quốc dược liệu nhập khẩu hàng chục tấn (t) mỗi năm.

Theo thông tin giám sát quốc gia mà nghị sĩ hồng đã nhận từ văn phòng thuế quan vào tháng 10 năm ngoái, từ năm 2018 cho đến tháng 8 năm ngoái, số lượng vật nuôi nhập khẩu trong nước là 103 tấn.

Quan điểm của văn phòng hải quan lúc đó là quản lý người nghèo như dược phẩm hàn quốc theo đạo luật dược sĩ, do đó không thể có sự trừng phạt đặc biệt đối với hải quan nhập khẩu miễn là có bằng chứng kiểm tra.Cục an toàn thực phẩm và dược phẩm cho biết sẽ tiến hành nghiên cứu về sự an toàn của những người nghèo cho đến năm 2025.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đan mạch "thiêu hủy kulan" cuối cùng trở thành bất hợp pháp …Đối lập nói rằng "nhìn vào khuôn mặt hồi giáo.

Previous:"Ô nhiễm nhiên liệu hóa thạch làm chết 5 triệu người mỗi năm trên thế giới."
Next:Chiến tranh thế hệ mới? Giải thích chiến lược "chiến tranh bằng máy bay không người lái" của Israel
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234