北京赛车

Home>Đài loan mở một trung tâm điều trị thương binh, mô phỏng chiến trường
Đài loan mở một trung tâm điều trị thương binh, mô phỏng chiến trường
Time:2024-01-03
Views:1762

北京赛车pk10官网

  
LIVE      

Đài loan mở một trung tâm điều trị thương binh, mô phỏng chiến trường

北京赛车

Đài loan mở một trung tâm điều trị thương binh, mô phỏng chiến trường

Giang hồ hồ ngân ngân ủy viên đài loan để đối phó với chiến tranh, đầu tiên mở một trung tâm điều trị thương binh.

Vào ngày 5, theo thông báo của đài loan, trung tâm huấn luyện kỹ thuật chữa thương binh và cứu trợ thảm họa đã được mở vào ngày hôm trước tại trường đại học quốc phòng đài loan ở đài bắc.

Sau đó, ông nhấn mạnh: "quân đội nên hợp tác với cộng đồng dân sự để củng cố việc điều trị tâm lý".

Trong tình hình căng thẳng giữa hai bên, đài loan đã phát triển kế hoạch thiết lập các trung tâm đào tạo có liên quan vào năm 2018 theo đề nghị của các chuyên gia mỹ, và bắt đầu vào năm 2021.

Viện huấn luyện cho biết: "năm ngoái khi nga tấn công Ukraine, nhu cầu chăm sóc thương binh gia tăng".

Ông cũng mong đợi: "việc huấn luyện người bị thương trong chiến tranh dựa trên những bài học được rút ra từ cuộc chiến giữa nga và Ukraine sẽ giúp cải thiện đáng kể khả năng sống sót trên chiến trường".

Đào tạo cho biết, với sự hỗ trợ của các doanh nghiệp quân đội quốc gia trung sơn viện khoa học và công nghệ (NCSIST), có thể sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và công nghệ ảo, gia tăng thực tế, vũ khí, chất hoá học thiệt hại hàng loạt và thảm họa lớn và các trường hợp khác của đào tạo.

Ngoài ra, thêm vào đó, sẽ tiến hành giả thuyết tránh né, các đội y tế đối phó với căng thẳng tâm lý, huấn luyện để điều trị bệnh nhân.

Cơ sở này được xây dựng giống như một cơ sở tương tự ở mỹ.

Phòng huấn luyện cho biết trước đây có khoảng 3.800 người lính được huấn luyện để hoạt động như một nhân viên y tế quan trọng trong chiến tranh.

Ông ấy cũng nói thêm rằng bộ y tế đài loan sẽ xây dựng trong tương lai các phòng cấp cứu cho quân nhân và dân thường trong các bệnh viện lớn.

Kinh doanh khó khăn cục bưu chính và viễn thông úc, 200 năm sau, chuyển thư từ ngày này sang ngày khác

Kết nối với một bưu điện ở úc, với thời gian 200 năm sau đó chuyển từ "mỗi ngày" sang "mỗi ngày".

Bưu điện Perth ở forest place, tây úc.

<저작권자 ⓒ 2007 연 합 뉴 스. 무단전재-재배포 금지.>

Ngày 6 tháng 6, theo tờ báo người úc, bưu điện úc cho biết: "từ năm sau, thư sẽ được chuyển từ ngày nay sang hai ngày một lần".

Ông Paul graham, CEO của cục bưu chính và viễn thông úc, cho biết: "thương mại điện tử tăng vọt, nhưng nhu cầu thư từ giảm dần.Nếu kéo dài chu kỳ gửi thư, nhân viên có thể tập trung hơn vào việc xử lý các gói hàng và vật dụng, điều này sẽ giúp nền kinh tế phát triển ".

Nếu có sự thay đổi trong chu kỳ phân phối, các nhân viên bưu điện úc sẽ dành nửa ngày để phân phối thư bình thường và phần còn lại sẽ dành cho việc phân phối bưu kiện và thư tốc hành.

Có lẽ bưu điện úc đã quyết định ngừng gửi thư mỗi ngày để đối phó với những khó khăn kinh doanh ngày càng gia tăng gần đây.

Trong năm kế toán 2023 (tháng 7 năm 2022 đến tháng 6 năm 2023), cơ quan bưu chính của úc đã gửi hơn 500 triệu bưu kiện, nhưng vì chi phí chi trả cho việc phân phát thư với thu nhập tương đối thấp, đã mất đến 200 triệu đô la (khoảng 173 tỉ won).

Thư ký liên bang úc, Michael loran, cho biết: "bưu điện úc nên thích nghi với xu hướng giảm hơn 2/3 lượng thư từ từ năm 2008.Sự thay đổi này có thể hỗ trợ một nền kinh tế gói hàng đang bùng nổ trong việc duy trì khả năng gửi thư."

Cùng với việc gửi hàng ngày hôm sau, bưu điện úc, để vượt qua khó khăn kinh doanh, đang xem xét việc tăng giá của tem thông thường từ 1, 2 đô la (1.38 đô la) hiện tại lên 1, 5 đô la (1.300 đô la).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đài loan mở một trung tâm điều trị thương binh, mô phỏng chiến trường

Previous:Cháu gái của biden chứng kiến cảnh cướp xe nổ súng làm nghi phạm sợ hãi
Next:Imf "ấn độ có thể góp 16-18% vào sự phát triển kinh tế thế giới trong 5 năm tới."
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234