北京赛车

Home>CAM kết viện trợ của phương tây giảm xuống 87% từ tháng 8 đến tháng 10 so với năm trước
CAM kết viện trợ của phương tây giảm xuống 87% từ tháng 8 đến tháng 10 so với năm trước
Time:2023-07-31
Views:1407

北京赛车pk10官网

  
LIVE      

CAM kết viện trợ của phương tây giảm xuống 87% từ tháng 8 đến tháng 10 so với năm trước

北京赛车

CAM kết viện trợ của phương tây giảm xuống 87% từ tháng 8 đến tháng 10 so với năm trước

Theo thống kê, CAM kết hỗ trợ của phương tây cho Ukraine gần đây đã giảm đáng kể.

Vào ngày 7 (giờ địa phương), viện kinh tế thế giới (IfW Kiel) ở Kiel, đức, viện trợ tài chính, nhân đạo và quân sự cho Ukraine từ tháng 8 đến tháng 10 năm nay là 2.101 triệu euro (khoảng 3 nghìn tỷ won), giảm 87% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong khoảng thời gian đó, chỉ có 20 trong số 42 nước hỗ trợ đã CAM kết gói hỗ trợ mới.

Ủy viên nghiên cứu kristoff-trebesch cho biết: "quy mô này đã làm nền tảng cho sự lưỡng lự trong việc cứu trợ các nước trong vài tháng qua.Ukraine ngày càng phụ thuộc vào một số nhà tài trợ chính như đức, mỹ, các nước bắc và đông âu."

Ông cũng nói thêm: "trong khi việc hỗ trợ thêm của hoa kỳ cho Ukraine vẫn chưa được xác định, Ukraine chỉ có thể mong đợi một phiếu bầu 50 tỷ euro (khoảng 71 nghìn tỷ won) hỗ trợ từ EU." (EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU: EU:

Ông trebesch lo ngại: "nếu kế hoạch này bị trì hoãn thêm nữa, vị trí của tổng thống nga là putin sẽ được củng cố rõ ràng".

Ngày hôm trước, thượng viện hoa kỳ đã tiến hành bỏ phiếu tiến trình 1010,5 tỉ đô la (khoảng 145 tỉ won hàn quốc) viện trợ cho Ukraine và Israel, nhưng bị từ chối bởi sự phản đối của đảng cộng hòa.

Theo viện nghiên cứu, các nước thành viên liên minh châu âu đã viện trợ cho Ukraine nhiều hơn hoa kỳ trong thời gian đó.

Từ tháng 8 đến tháng 10, các nước eu đã CAM kết hỗ trợ cho Ukraine 780 triệu euro (110 tỉ won) vũ khí nặng, trong khi hoa kỳ chỉ có 500 triệu euro (711.3 tỉ won).

Chủ tịch NATO "khủng hoảng khí hậu liên quan đến an ninh …Quân đội cũng phải cân bằng cacbon."

Liên kết giữa khủng hoảng khí hậu và an ninh, quân đội cần giải quyết.

"Biến đổi khí hậu là nhân tố gia tăng cơn khủng hoảng" Và chỉ ra vấn đề trên.

Ông cho biết: "do biến đổi khí hậu, làn sóng di cư đã gia tăng và sự cạnh tranh giữa các nguồn tài nguyên quý hiếm đã gia tăng".

Ông nói tiếp: "ngược lại, chiến tranh, mâu thuẫn và tranh chấp cũng làm cho việc đối phó với biến đổi khí hậu trở nên khó khăn hơn.Đó là lý do tại SAO hòa bình, ổn định, an ninh là rất quan trọng trong việc đối phó với biến đổi khí hậu."

Tổng thư ký stoldenburg cho biết: "chỉ 2 năm trước, việc nhập khẩu khí ga của nga cũng được coi là một sự kiện kinh doanh thuần túy trong NATO.Đã hiểu ra rằng quyết định làm cho tất cả mọi người lệ thuộc quá nhiều vào khí gas của nga là một quyết định chính trị."

Ông cũng nói rằng NATO đang tập trung đầu tư vào phát triển công nghệ bảo vệ môi trường để làm cho các hệ thống vũ khí hiện có, như xe ngựa, máy bay chiến đấu, và các loại máy bay khác thải ra nhiều carbon hơn.

Anh ta giải thích cụ thể, "hiện đang dùng nhiên liệu sinh học cho một số máy bay chiến đấu, và đang tìm cách dùng tấm pin mặt trời để cung cấp nhiên liệu cho căn cứ."

Ông cũng nhấn mạnh: "đến năm 2050, quân đội cũng phải trung hòa cacbon".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

CAM kết viện trợ của phương tây giảm xuống 87% từ tháng 8 đến tháng 10 so với năm trước

Previous:Chính phủ quân sự Niger và liên minh châu âu phá vỡ hiệp ước quân sự để đẩy nhanh tiến độ ủng hộ nga
Next:Bạn biết đấy, tổ chức Mafia mạnh nhất Italy
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234