北京赛车

Home>Hoa kỳ kêu gọi bảo vệ Iraq (tổng hợp)
Hoa kỳ kêu gọi bảo vệ Iraq (tổng hợp)
Time:2023-04-16
Views:382

北京pk10停售

  
LIVE      

Hoa kỳ kêu gọi bảo vệ Iraq (tổng hợp)

北京赛车

Hoa kỳ kêu gọi bảo vệ Iraq (tổng hợp)

Theo lời kết luận của Reuters, vào ngày 8, có khoảng 7 viên đạn cối rơi xuống trong tòa đại sứ mỹ ở Baghdad, thủ đô Iraq.

Theo báo cáo của Reuters, một người đứng đầu của quân đội hoa kỳ, người cung cấp thông tin này, cho biết chỉ có 7 viên đạn được xác nhận đã rơi vào lãnh thổ của đại sứ quán, và có khả năng có thêm cuộc tấn công vào lãnh thổ của đại sứ quán.

Người của quân đội mỹ giải thích rằng cuộc tấn công này đã gây ra thiệt hại rất nhỏ, nhưng không có thương vong.

Theo nguồn tin địa phương ở Iraq, vào khoảng 4 giờ sáng hôm đó, có tiếng nổ gần đại sứ quán mỹ ở khu vực xanh của Baghdad, nơi có nhiều tòa nhà chính phủ và khu vực được bảo mật mật.

Mặc dù không có thương vong, nhưng tình hình có vẻ nghiêm trọng hơn báo cáo ban đầu của bên ngoài.

Mặc dù không có lực lượng nào cho rằng mình đứng sau cuộc tấn công này, nhưng với tình trạng chống mỹ ở Iraq gần đây, có khả năng là do các nhóm vũ trang pro-iran gây ra. Các nhóm vũ trang pro-iran thường bắn tên lửa vào các nhà ngoại giao, quân đội và các cơ sở liên quan của mỹ.

Một số người đã phân tích rằng những cuộc tấn công như thế, dù không phải là điều hiếm thấy, nhưng sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra, nạn nhân của dân thường palestin tăng vọt, đó là một hành động tấn công mở rộng trong vòng hồi giáo với sự chống đối đối với Israel và hoa kỳ.

Theo thống kê, từ giữa tháng 10 trở đi, có hơn 70 cuộc tấn công chống lại quân đội mỹ ở Iraq và Syria.

Chính phủ hoa kỳ kêu gọi chính phủ Iraq bảo vệ các nhà ngoại giao, cơ sở ngoại giao.

Theo AFP, đại sứ quán hoa kỳ đã phát biểu trong một tuyên bố "một lần nữa thúc giục chính phủ Iraq bảo vệ các nhà ngoại giao và cơ sở ngoại giao".

Nước đức yêu cầu trả lại những bức tượng cổ mà Hitler mua và trả lại

Viện bảo tàng quốc gia đức yêu cầu trả lại các bức tượng cổ của la mã được lãnh đạo quốc xã Hitler mua và trả lại cho ý.

Viện bảo tàng nghệ thuật quốc gia ở Munich, đức, đã xin bảo tàng quốc gia la mã trả lại bức tượng "người ném bánh", nhưng bị từ chối.

"Discobolus Palombara" là một bức tượng bằng đồng do nhà điêu khắc hy lạp myron tạo ra vào năm 450 đến 440 TCN.

Bản gốc không được lưu giữ. Hai tác phẩm này được sưu tập bởi bảo tàng anh và bảo tàng quốc gia ở Rome.

Khi đến Rome vào năm 1937, Hitler đã bị ảnh hưởng bởi bức tượng này. Một năm sau, Hitler mua nó với giá 5 triệu lira (bây giờ trị giá 15 triệu euro, khoảng 2, 2 tỉ won) và sau đó nó được trưng bày tại bảo tàng mỹ thuật trường trung học quốc gia Munich.

Bức tượng được trả về nước ý vào năm 1948 sau chiến tranh thế giới thứ hai, khi quốc xã thất bại.

Cuộc tranh luận bắt đầu khi bảo tàng quốc gia la mã yêu cầu bảo tàng nghệ thuật quốc gia Munich trả lại giá đỡ đá cẩm thạch cho bức tượng. Bảo tàng mỹ thuật của trường trung học quốc gia Munich đã từ chối yêu cầu này và yêu cầu trả lại bức tượng.

Bảo tàng mỹ thuật của trường trung học quốc gia Munich cho biết chính phủ đức đã mua bức tượng một cách hợp pháp với sự cho phép của chính quyền ý, nên yêu cầu trả lại sẽ được xem là hợp pháp vì quyền sở hữu ở đức.

Chính phủ ý phản đối mạnh mẽ việc này.

Bộ trưởng bộ văn hóa, gianello sangiuliano, nói: "ngay cả khi tôi chết.Bởi vì tác phẩm này là một kho báu quốc gia, nên chắc chắn nên ở lại ý."

Sangiuliano đã kiềm chế những lời buộc tội chống lại chính phủ đức, chỉ để giữ cho cuộc tranh luận này không Leo thang thành một vấn đề ngoại giao giữa ý và đức.

"Tôi tin rằng chính phủ đức không biết gì về yêu cầu này.Tôi rất thân thiết với Claudia roth, bộ trưởng văn hóa đức."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Hoa kỳ kêu gọi bảo vệ Iraq (tổng hợp)

Previous:"Dưới sự phân xử của Qatar, việc giải phóng 10-15 con tin trong điều kiện đình chiến đang diễn ra."
Next:Giải pháp liên hợp quốc yêu cầu gia hạn lệnh cấm nhân đạo gaza
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234