北京赛车

Home>Bằng cách sử dụng lực lượng lớn nhất để yêu cầu 167.000 người ở phía nam gaza được sơ tán
Bằng cách sử dụng lực lượng lớn nhất để yêu cầu 167.000 người ở phía nam gaza được sơ tán
Time:2023-12-08
Views:706

北京pk10官网

  
LIVE      

Bằng cách sử dụng lực lượng lớn nhất để yêu cầu 167.000 người ở phía nam gaza được sơ tán

北京赛车

Bằng cách sử dụng lực lượng lớn nhất để yêu cầu 167.000 người ở phía nam gaza được sơ tán

Quân đội Israel vẫn tiếp tục tấn công ở gaza và mở rộng cuộc tấn công mặt đất vào thành phố hama, và họ đã ra lệnh di tản khoảng một phần năm dân số của thành phố chính ở phía nam, Khan Younis, tổng cộng 167.000 người sẽ bị buộc phải rời đi.

Theo báo cáo của đài BBC, Israel đã ra lệnh sơ tán 6 khu vực ở phía bắc và trung tâm của thành phố khan younis ở phía nam gaza. Trong những khu vực này, có hơn 177.000 người sống trước chiến tranh.

Một bác sĩ cho biết một bệnh viện địa phương đầy người.

Theo một báo cáo chưa được xác nhận, 50 người đã chết khi Israel không kích hai trường học ở thành phố gaza. Nhưng Reuters cho biết cuộc tấn công vẫn chưa được xác minh một cách độc lập và bộ y tế hamas chưa có bình luận gì. Quân đội Israel cho biết cuộc điều tra đang được tiến hành.

Nhiều người trong số 2, 3 triệu cư dân ở gasa đã được lệnh phải rời khỏi miền bắc và đi tị nạn ở miền nam, nhưng giờ đây họ lại được yêu cầu phải di tản.

Quân đội Israel đe dọa sẽ dùng "lực lượng tối đa" ở phía nam gaza, như cách đây 8 tuần ở phía bắc gaza.

Cơn bão làm gián đoạn chiến dịch quân sự nga và Ukraine

"Ta đang ở nga và Ukraine, phía nam bờ biển đen gần đây đã bị bão và tuyết làm chết ít nhất 14 người ở Ukraine, nga và Crimea ngày 28 tháng, và hơn 2 triệu người mất điện.

Cơn bão đã tàn phá một khu vực rộng lớn ở miền nam Ukraine. Bộ nội vụ uwba cho biết trên mạng xã hội rằng 10 người chết và 23 người bị thương, kể cả trẻ em. Các dịch vụ khẩn cấp ở Ukraine đã hỗ trợ gần 2.500 người, và một lần nữa, hệ thống mạng lưới năng lượng đang bị quá tải đang chịu áp lực nặng nề. Bộ nội vụ uỷ ban cho biết khu vực bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là vùng phía nam Odessa, nơi có 5 người chết. Khu vực lân cận nikolaev cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cũng như khu vực kilovograd, Kiev và kharkiv.

Vào ngày 27, nước nga cho biết bốn người đã chết vì thời tiết khắc nghiệt ở Crimea và nga. Ngày hôm sau, lãnh đạo của Crimea là aksyonov cho biết vẫn còn khoảng 93,000 người bị mất điện trong khu vực và 245 làng có vấn đề về nguồn nước. Ngoài ra, tuyết rơi dày gấp ba lần trong vùng Moscow.

Viện nghiên cứu chiến tranh cho biết cơn bão đã ảnh hưởng đến các hoạt động quân sự của nga và Ukraine. Nhóm này cho biết mối nguy hiểm tăng lên từ việc trôi dạt mìn ở biển đen, do cơn bão làm cho mìn phân tán nhiều hơn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Bằng cách sử dụng lực lượng lớn nhất để yêu cầu 167.000 người ở phía nam gaza được sơ tán

Previous:Ngân hàng hoa kỳ đã tốt hơn trong quý thứ ba, "một thập kỷ nguy hiểm" cho viễn cảnh kinh tế.
Next:Tỉ lệ tội phạm thấp và nạn nhân thường xuyên
related articles
北京赛车 Sơ đồ trang web

1234